Jose Aldo: Tôi đã sẵn sàng 100% để đánh bại hắn ta “Gã hề” Conor McGregor

UFC 194 đã gần kề và mọi sự chú ý đều hướng về Jose Aldo người đã bỏ lỡ trận đấu vào tháng 7 vì chấn thương. Người hâm mộ lo lắng có thể sẽ có chuyện không hay xảy ra trước trận đại chiến.

UFC 194: Hội tụ những tiềm năng K.O ngay hiệp 1
Jose Aldo lại gọi Conor McGregor là “gã hề”

Nhưng mới đây Jose Aldo đã đập tan mọi sự lo lắng của người hâm mộ khi anh cho biết rằng 100% anh sẽ xuất hiện tại Las Vegas vào ngày 12/12 tới đây để bảo vệ chiếc đai vô địch của mình.

Trước trận đại chiến lần này, Jose Aldo đã cẩn thận hơn trong việc tập luyện để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc trước thềm đại chiến, như những gì anh đã gặp phải vào tháng 7 vừa qua (Jose Aldo đã chấn thương trong lúc tập luyện).
“Tôi chắc chắn 100%, kể từ khi tôi trở lại và kể từ khi tôi có phong độ, vết thương của tôi đã được chữa lành. Tôi muốn cuộc chiến được xảy ra, điều này chắc chắn sẽ được diễn ra. Vì vậy tôi chắc chắn 100% tôi đã sẵn sàng ngay bây giờ”.

Ai sẽ là người chiến thắng tron trận đại chiến đầy duyên nợ này?
Ai sẽ là người chiến thắng tron trận đại chiến đầy duyên nợ này?

Chấn thương xươn sườn của Aldo gặp phải trong buổi tập trước sự kiện UFC 189, nó đã làm cho Jose Aldo đã không có cơ hội chiến đấu với kẻ thù không đội trời chung của mình – Conor McGregor. Đã 5 tháng trôi qua, không có một thông tin tiêu cực nào về tình hình chấn thương của Jose Aldo kể từ khi bị chấn thương.

“Ở đây không có sự khác biệt, bạn sẽ nhìn thấy tôi đến đó và giành chiến thắng”, Aldo nói ” Tôi không thực sự quan tâm làm thế nào để tôi giành chiến thắng. Tôi chỉ quan tâm đến chiến thắng của mình mà thôi. Sự khác biệt duy nhất là tôi luôn đánh bại người Mỹ và lần này tôi sẽ đánh bại một người Ailen. Đối với tôi, hắn ta cũng tương tự như thế. Tôi đã chiến đấu với rất nhiều võ sĩ hàng đầu và đối với tôi hắn ta thực sự chỉ là một đối thủ mà tôi phải đi đến đó và đánh bại”.

Jose Aldo đang điên tiết lên vì những chiêu trò của Conor McGregor và tiếp tục gọi võ sĩ này là "Gã hề".
Jose Aldo đang điên tiết lên vì những chiêu trò của Conor McGregor và tiếp tục gọi võ sĩ này là “Gã hề”.

Khi được hỏi về những thách thức, Aldo trả lời:
“Không có gì thay đổi, hắn ta vẫn là “Gã hề” đối với tôi. Hắn ra đã làm rất tốt công việc của mình, hắn ta đã giúp tôi kiếm được không ít tiền. Hắn ta thật sự đang làm việc cho tôi, về cơ bản hắn đã mang tiền đến cho tôi, do đó tôi không có lý do gì để tức giận với hắn cả.”

Tất cả sự chú ý đều được dồn vào trận đấu giữa Jose Aldo và Conor McGregor. Trận đấu được chờ đọi nhất năm, nó sẽ quyết định ai sẽ là chủ nhân thật sự của chiếc đai vô địch Featherweight.

Clip trailer Aldo – McGregor do fan thực hiện.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”86421″]