Jose Aldo: Trận McGregor vs Cub Swanson sẽ rất nhạt

loading...

Nhà vô địch của hạng cân featherweight không mấy ấn tượng với kẻ thách thức Conor McGregor với thành tích 5 trận toàn thắng tại UFC, cũng như không tán thành cách mà võ sĩ người Ailen quảng bá trận đấu. Tuy nhiên, McGregor đã có được trận đấu tranh đai tại UFC 189, và cả thế giới MMA đang rất phấn khởi cho trận đấu featherweight được mong đợi bậc nhất của UFC giữa Jose Aldo và Conor McGregor.

McGregor hạ gục đối thủ như một “cuộc dạo chơi”
Aldo xuất hiện sau chấn thương

Jose Aldo nói

Không như nhiều fan hâm mộ, Jose Aldo chỉ đơn giản không phấn khởi với cơn bão quảng bá rầm rộ mà McGregor mang lại cho trận đấu. Tất nhiên anh rất thích thú sự chú ý từ các fan, nhưng anh không thấy được đâu là mối đe dọa thực thụ. Aldo phát biểu:

“Đây là trận như bao trận đấu khác, tôi không quan tâm anh ta nói gì, vì nếu tôi quan tâm, tôi sẽ bị thêm phiền toái.”

Aldo đã lặp đi lặp lại chẳng có trò hề nào của McGregor gây ảnh hưởng đến anh. Mặc dù anh từng đưa ngỏn tay giữa vào mặt McGregor, Aldo tin rằng chiến thuật quảng bá  đều chỉ để vui thôi. Mọi thứ sẽ rõ ràng khi cả hai cùng bước vào sàn đấu. Sau đó Aldo cho biết, McGregor sẽ nhận ra anh ta đang đương đầu với điều gì.image003

Võ sĩ Brazil tin rằng anh anh đã làm nhụt chí của McGregor khi cả hai cùng đứng đối diện nhau tại Rio De Janeiro, Aldo tiết lộ anh thấy thấu tâm can qua vẻ bề ngoài của đối thủ. Nhà vô địch lên tiếng:

“Sau lần đứng đối diện tại Rio, tôi nghĩ anh ta biết anh ta đang đương đầu với điều gì. Anh ta muốn tôi đối mặt với anh ta và tôi nhìn thấy sự sợ hãi trong đôi mắt anh ta.”

McGregor là bậc thầy về nói sốc trash talk, tuy vậy, Aldo chẳng tí lòng bận tâm. Thật ra, nhà vô địch rất tỉnh táo về tầm quan trọng của việc quảng bá một trận đấu tầm cỡ và cái chào bằng “ngón tay giữa” cho McGregor chỉ là thêm chút “hương vị” cho các fan hâm mộ.image004

Khi được hỏi về liệu anh có từng phải thi đấu trước ai đó cũng nói sốc trash talk như McGregor, anh ngay lập tức nhắc đến đòn gối bay flying knee hủy diệt Cub Sưanson trong vòng 8 giây khiến ai cũng phải há hôc mồm lúc anh còn thi  đấu trong chiếc lông xanh của World Extreme Cagefighting(WEC) vào năm 2009. Aldo nói với một nụ cười:

“Cub Swanson nói rất nhiều trong suốt tuần lễ trước trận đấu. Vào ngày thượng đài, tôi đã hạ đo ván anh ta, vì vậy trận này sẽ là điều tương tự.”

Có lẽ McGregor nên cẩn trọng vì những gì anh mong muốn.

Trận đấu giữa Jose Aldo và Cub Swanson:

Hoàng My

languarr