Junior Dos Santos bị Francis Ngannou hạ KO sau 71 giây

loading...

(VoThuat.vn) – Trận đấu tâm điểm của UFC Minneapolis giữa Dos Santos và Ngannou đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn hấp dẫn. Người thắng trong trận đấu này đã tiến một bước dài để tiến đến trận đấu tranh đai. 

Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới Junior Dos Santos (21-6) đã rất hy vọng vào trận đấu với Ngannou để có thể sớm trở lại đường đua vô địch. Tuy nhiên, tay đấm này phải nhận kết quả không như mong đợi trong trận đấu này.

Kết quả hình ảnh cho francis ngannou vs junior dos santos

Francis Ngannou (14-3 MMA, 9-2 UFC) đã thi đấu tốt hơn và lấn lướt hoàn toàn trong trận đấu này. Kết quả, Ngannou đa đánh bại Dos Santos chỉ trong 71 giây hiệp 1 và đây cũng là chiến thắng knock out thứ ba liên tiếp kể từ trận thua tính điểm trước Derrick Lewis vào hồi năm ngoái.

Với chiến thắng này, Ngannou đã tiến một bước dài để có thể lần thứ 2 đến với trận tranh đai vô địch hạng nặng. Chiếc đai hạng nặng hiện tại đang được giữ bởi Daniel Cormier và tay đấm này sắp tới đây sẽ có trận tái đấu với Stipe Miocic để bảo vệ đai vô địch của mình.

Kết quả hình ảnh cho francis ngannou vs junior dos santos

Về phía Dos Santos, anh đã có hành động đẹp dù thua trận. Ngay sau trận, anh đã chúc mừng đối thủ của mình và thừa nhận sai lầm của mình đã dẫn đến trận thua.

Santos viết: “Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ. Tôi xin lỗi vì trận đấu đã kết thúc quá nhanh và tôi không thể mang tin vui về cho các bạn. Tôi đã thi đấu hơn một thập kỉ và sẽ còn tiếp tục ở đây vì tôi yêu môn thể thao này. Tôi đã chuẩn bị nhiều tháng nhưng sai lầm trên một mili giây đã khiến tôi trả giá. Tôi không còn biết nói gì ngoài chúc mừng anh bạn Francis Ngannou”.

Hoài Phương

languarr