Justin Bieber đắc tội với Ronda Rousey

Nam ca sĩ người Canada không ngờ mình đã đắc tội với người mà anh cũng không ngờ tới, nữ hoàng UFC Ronda Rousey.

Ronda Rousey quyến rũ show trên truyền hình
Video cực hay về cuộc đời của Ronda Rousey và Holly Holm

Tại Liên hoan phim Cannes, Ronda Rousey và em gái của mình cũng đã có mặt để tham dự sự Liên hoan phim lớn nhất và uy tín nhất này và tất nhiên Justin Bieber cũng có mặt.

Khi Justin Bieber đang mãi chụp hình và ký tặng fan hâm mộ, Ronda Rousey và em gái của mình tiến lại gần nam ca sĩ này để xin chụp ảnh cùng. Nhưng mọi chuyện đã xảy ra không như họ mong muốn.

Floyd Mayweather và Justin Bieber chơi rất thân với nhau.
Floyd Mayweather và Justin Bieber chơi rất thân với nhau.

Theo như lời của Ronda Rousey cho biết, Justin đã không thể hiện sự thiện cảm của mình mà còn xua đuổi hai chị em của cô

“Tôi đã thực hiện hàng tỷ bức hình ngày hôm nay rồ. Một tỷ!”. Justin nói.

Sau khi có những lời không hay về phía hay chị em nữ võ sĩ, Justin liền bước đi thật nhanh. Và tất nhiên hành động đó của Justin đã không tránh khỏi sự soi mói của những Anti Fan, họ đã lên tiếng chỉ trích và bôi nhọa về hành động của ngôi sao người Canada này.

Justin Bieber có lý do để làm như vậy, vì hiện anh đang chơi rất thân với tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather và Ronda Rousey và Floyd Mayweather thì không ưa gì nhau.

Justin chụp ảnh chung với Chủ tịch UFC Dana White.
Justin chụp ảnh chung với Chủ tịch UFC Dana White.

Những cuộc đấu khẩu giữa hai võ sĩ luôn diễn ra rất quyết liệt. Bằng chứng mới đây Ronda Rousey đã thẳng thừng nói những hạ nhục FLoyd Mayweather ngay trên sân khấu tại lễ trao giải của ESPN.

Nhưng có một điều mà nam ca sĩ này đã quên đi rằng, Ronda Rousey hiện đang là “con gà đẻ trứng vàng” của Chủ tịch UFC Dana White và đắc tội với nữ võ sĩ này thì không có gì hay ho đối với anh. Vì hiện tại anh cũng đang muốn kết thân với vị Chủ tịch này.

Video trận chiến giữa Floyd Mayweather và Ronda Rousey phiên bản Street Fighter:

H.C

loading...

languarr