Justin Gaethje: Anh ta muốn nếm máu của tôi nhưng phải chết chìm trong máu của chính mình

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje tỏ ra phấn khích sau màn trình diễn ấn tượng trước  Rafael Fiziev tại UFC 286.

Tại UFC 286 cuối tuần qua, Justin Gaethje (24-4 MMA, 7-4 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng để vượt qua Rafael Fiziev (12-2 MMA, 6-2 UFC) bằng quyết định nhất trí sau 3 hiệp đấu. Trước khi để thua The Highlight, võ sĩ người Azerbaijan đã có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tại UFC để lọt top những ứng viên hàng đầu của hạng cân nhẹ. Nỗ lực của Gaethje đã giúp anh giành phần thưởng Fight of the Night.

Phát biểu sau trận, Justin Gaethje đánh giá cao bại tướng và thể hiện sự phấn khích của bản thân.

Justin Gaethje chiến thắng Rafael Fiziev tại UFC 286.
Justin Gaethje chiến thắng Rafael Fiziev tại UFC 286.

“Anh ấy thật ấn tượng,” Justin Gaethje nói với các phóng viên. “Tuy nhiên tôi đã chiến đấu rất tốt. Những cú đá của anh ấy không hiệu quả. Tôi đã chặn rất nhiều cú đá đó bằng khuỷu tay của mình, hiện nó đang sưng tấy đây. Những tổn thương này sẽ thực sự gây ra vấn đề vào ngày mai hoặc 5, 6 ngày tới.”

“Tuy nhiên các bạn, thiệt hại mà tôi có gây ra cho anh ấy là máu. Anh ta muốn nếm máu của tôi, nhưng đáng tiếc khi anh ta đã chết chìm trong máu của chính mình. Tôi rất vui về điều đó.”

Justin Gaethje và Rafael Fiziev đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn.
Justin Gaethje và Rafael Fiziev đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn.

Justin Gaethje là một võ sĩ MMA người Mỹ, từng thi đấu cho đội tuyển đấu vật của đại học bang Colorado trước khi chuyển sang MMA chuyên nghiệp. Anh đã thi đấu cho các tổ chức như World Series of Fighting (WSOF) và Ultimate Fighting Championship (UFC). Gaethje được biết đến là một trong những võ sĩ có phong cách đánh mãnh liệt, tấn công mạnh mẽ và sở hữu khả năng kháng đòn tốt. Anh đã giành được nhiều danh hiệu và chiến thắng ấn tượng trong sự nghiệp của mình, và là một trong những võ sĩ được người hâm mộ yêu thích.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr