Justin Gaethje bất ngờ khen ngợi Conor McGregor

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã dành một số lời khen ngợi hiếm hoi dành cho cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Conor McGregor.

Justin Gaethje (24-4 MMA, 7-4 UFC) đã không ít lần chỉ trích Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) trong những năm qua. Tuy nhiên khi thảo luận về chuyện kinh doanh, võ sĩ người Mỹ vẫn dành cho đối phương sự kính trọng.

“Các bạn biết mà, Conor McGregor là vận động viên được trả lương cao nhất trong môn thể thao này cho đến nay vì một lý do cụ thể,” Justin Gaethje nói trên podcast Fighting & Finance. “2 lý do cụ thể là: Anh ấy là một chiến binh tuyệt vời và anh ấy rất thú vị. Hai yếu tố đó kết hợp hoàn hảo với nhau.”

Justin Gaethje (phải) bất ngờ khen ngợi Conor McGregor.
Justin Gaethje (phải) bất ngờ khen ngợi Conor McGregor.

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận Conor McGregor là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng MMA. 4 trong 5 trận đấu có lượt xem trả tiền cao nhất lịch sử UFC có ghi danh McGregor.

Về phần Justin Gaethje, võ sĩ người Mỹ sẽ tái đấu với Dustin Poirier (29-7 MMA, 21-6 UFC) tại UFC 291 vào tháng 7 tới để tranh chiếc đai BMF. Gaethje cho biết anh không thực sự khao khát chiếc đai BMF nhưng thích các đặc quyền đi kèm với nó.

Justin Gaethje sẽ tranh đai BMF với Dustin Poirier.
Justin Gaethje sẽ tranh đai BMF với Dustin Poirier.

“Họ muốn 5 hiệp và tôi đã nói, ‘Không’,” Justin Gaethje nói thêm. “Tôi sẽ chỉ đấu 3 hiệp nếu chúng tôi được trả lương như nhau. Và rồi họ đến với cơ hội này, nhưng quan trọng nhất là những gì đi kèm với nó. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là dịp hiếm khi UFC ném khúc xương này cho các chiến binh chúng tôi. Tất cả những gì đi kèm với chức vô địch BMF này là tương tự như một danh hiệu UFC khác.”

“Khi nó xảy ra với Diaz và Masvidal, tôi nghĩ điều đó thật ngớ ngẩn. Giờ tôi vẫn nghĩ nó thật ngu ngốc, nhưng khi nhìn nó từ góc độ khác, tôi nghĩ nó thật tuyệt vời.”

Nam Thành


Tin liên quan: 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr