Justin Gaethje chỉ trích công việc bình luận của Michael Bisping

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã chỉ trích công việc bình luận của cựu võ sĩ UFC, Michael Bisping ở trận tranh đai hạng bán trung (Welterweight) vừa qua giữa Leon Edwards với Kamaru Usman. 

Theo đó, Justin Gaethje đã đưa ra bình luận cho rằng Michael Bisping không công tâm khi bình luận trận đấu quyết định danh hiệu ở sự kiện UFC 286 vừa qua. Trước cựu võ sĩ UFC, Daniel Cormier cũng là người đối diện với nghi vấn này khi bình luận trận đấu giữa cựu địch thủ, Jon Jones và Ciryl Gane. 

Nhận xét về Michael Bisping, Justin Gaethje bày tỏ: “Tôi đã nghĩ Kamaru Usman thắng trận đấu đó, tuy nhiên, tôi không có thiên kiến như Michael Bisping. Anh ta lẽ ra không nên ở bên chiếc micro trong xuyên suốt trận đấu. Tôi nghĩ đó là một hành động thiếu chuyên nghiệp của Michael Bisping“.

Justin Gaethje chỉ trích chuyên môn bình luận của Michael Bisping.

Về Michael Bisping, anh có một sự nghiệp khá ấn tượng lúc còn là võ sĩ khi từng đăng quang ngôi vô địch hạng trung (Middleweight) sau khi hạ gục Luke Rockhold tại sự kiện UFC 199 vào năm 2016 trước khi mất đai vào tay Georges Saint-Pierre hơn 1 năm sau đó. Lần gần nhất Bisping bước lên võ đài là trận thua Kelvin Gastelum vào năm 2017.

Sau trận đấu, võ sĩ người Anh tiếp tục gặp vấn đề về mắt – vùng chấn thương đeo bám xuyên suốt quãng thời gian thi đấu đỉnh cao của “The Count”. Tháng 5/2018, Bisping chính thức giải nghệ, khép lại sự nghiệp với thành tích 30 trận thắng sau 39 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Michael Bisping: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr