Justin Gaethje là mối đe dọa lớn nhất của Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Ngay sau chiến thắng bằng KO trước Edson Barboza, Justin Gaethje đã rất tự tin khiêu chiến với Khabib Nurmagomedov. Gaethje cho rằng anh chính là mối đe dọa lớn nhất của Khabib ở thời điểm hiện tại.

Sự kiện UFC on ESPN + 2 hôm qua đã kết thúc với trận đấu tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Edson Barboza và Justin Gaethje. Gaethje đã có trận đấu hay, đẹp mắt, cống hiến cho khán giả. Anh kết thúc đối thủ bằng cú móc sấm sét khiến Barboza ngã ra sàn và chịu thua chỉ sau 2:30 giây.

Ngay sau trận đấu, Gaethje đã vô cùng phấn khích. Gaethje cho biết mục tiêu mà anh đang hướng đến ở thời điểm hiện tại chính là nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov. Anh cho biết, anh sẽ chấp nhận thi đấu với bất cứ đối thủ nào miễn là nó có thể giúp anh leo lên cao và đối đầu được với Khabib.

Khabib Nurmagomedov Justin Gaethje

“Đây không phải là vấn đề đối với tôi. UFC sẽ trả cho tôi rất nhiều tiền, đó là những gì tôi làm ở đây. Tôi muốn trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi muốn chiến đấu với Khabib, tôi nghĩ rằng tôi là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với danh hiệu của anh ấy và đó là mục tiêu của tôi. Nên bây giờ, ai tôi cũng đánh được“, Gaethje nói.

Kết quả hình ảnh cho justin gaethje vs edson barboza

Gaethje có xuất phát điểm là một đô vật, Anh đang tự tin rằng kỹ năng của mình là một trong những thứ mà Khabib chưa bao giờ gặp và nhà vô địch bất bại sẽ lao đao nếu đối đầu với anh.

“Tôi có khả năng tay đôi và triệt phá các đòn phản công rất tốt. Đó là điều mà Khabib sẽ không ngờ tới. Khabib có sức mạnh nhưng anh ta không như tôi. Tôi sẽ là mối đe dọa rất lớn của anh ấy”, Gaethje tự tin.

Khabib Nurmagomedov dự kiến sẽ trở lại vào cuối tháng 9 và rất có thể anh sẽ đối đầu với người thắng trong trận tranh đai tạm thời giữa Holloway và Poirier để thống nhất đai vô địch.

https://www.youtube.com/watch?v=wHxVswa5kSQ

Hoài Phương

 

loading...

languarr