Justin Gaethje lên tiếng về thời điểm giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje thừa nhận thời gian để anh tiếp tục sự nghiệp MMA đã không còn nhiều.

Dustin Poirier và Justin Gaethje sẽ có màn tái đấu ở sự kiện UFC 291 để tranh chiếc đai BMF, danh hiệu từng được nắm giữ bởi Jorge Masvidal.

Với việc đã bước sang tuổi 34 và đã thua cả 2 trận tranh đai hạng nhẹ UFC, Justin Gaethje mới đây thừa nhận rằng bản thân đang cảm thấy bị thời gian bắt kịp.

Justin Gaethje đánh bại Rafael Fiziev tại UFC 286 hồi tháng 3.
Justin Gaethje đánh bại Rafael Fiziev tại UFC 286 hồi tháng 3.

“Đó là sự thật, ở tuổi 37, tôi không muốn làm điều này nữa,” Justin Gaethje nói với MMA Fighting. “Bây giờ tôi 34 tuổi. 2 hoặc 3 năm là một khoảng thời gian dài nhưng xét tổng thể thì cũng không quá dài. Tôi đã làm việc này được 12 hay 13 năm rồi, vì vậy cuối cùng thì đây là chặng cuối trong hành trình sự nghiệp của tôi trong môn thể thao này. Đó là suy nghĩ mà tôi có.” 

Dù nhắc đến thời điểm có thể đưa ra quyết định giải nghệ nhưng Justin Gaethje cũng mong muốn được bước vào lồng trong một trận tranh đai nữa. Điều đó sẽ gần hơn nếu The Highlight đánh bại Dustin Poirier tại UFC 291 vào cuối tháng 7 tới.

Justin Gaethje có thể giải nghệ ở tuổi 37.
Justin Gaethje có thể giải nghệ ở tuổi 37.

Tôi là con người,” Justin Gaethje nói tiếp. “Càng lớn tuổi bạn càng khôn ngoan hơn. Càng khôn ngoan bạn càng hiểu rằng không có gì là chắc chắn trên cõi đời này cả. Bạn không nên hứa chắc một điều gì đó cho ngày mai.” 

“Tôi giờ chỉ mong muốn mình được khỏe mạnh, nhưng tôi biết rủi ro có thể xảy ra và tôi phải hài lòng với tình huống mà tôi đặt mình vào. Một khi tôi có thể tự hài lòng với những gì mình có, tôi có thể sống thoải mái hơn.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr