Justin Gaethje muốn đòi nợ Dustin Poirier sau UFC 286

loading...

(Vothuat.vn) – Justin Gaethje hy vọng có cơ hội phục hận Dustin Poirier. Tuy nhiên trước tiên anh sẽ phải trải qua bài kiểm tra khó khăn tại UFC 286.

Cuối tuần này tại UFC 286, Justin Gaethje (23-4 MMA, 6-4 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác để đối đầu với Rafael Fiziev (12-1 MMA, 6-1 UFC), người đang có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp tại UFC. Ở 2 trận gần nhất võ sĩ người Azerbaijan đều hạ knockout đối thủ của mình.

Rõ ràng Rafael Fiziev không phải là đối thủ dễ nhằn nhưng Justin Gaethje đã nghĩ ngay đến mục tiêu tiếp theo sau UFC 286. Theo đó người từng giữ đai tạm thời của hạng cân nhẹ (lightweight) hy vọng có thể tái đấu Dustin Poirier, đối thủ mà anh từng thua năm 2018, 1 năm sau khi gia nhập UFC. The Highlight bị knockout ở hiệp 4 bởi The Diamond.

Justin Gaethje từng thua Dustin Poirier hồi năm 2018.
Justin Gaethje từng thua Dustin Poirier hồi năm 2018.

“Tôi có một chiếc đai vàng treo ở nhà nhưng đó là danh hiệu tạm thời. Tôi đang ở vị trí thứ 3, rất gần, một chiến thắng trước Fiziev sẽ đưa tôi trở lại vị trí đó,” Justin Gaethje chia sẻ với các phóng viên về tình thế của bản thân. “Các bạn hiểu mà, Dariush và Oliveira sẽ đấu, họ phải tìm ra người tiếp theo, người chiến thắng sẽ đấu với nhà vô địch và nếu cần tôi sẽ đấu với Poirier, tôi sẽ làm thế. Nếu không ai đó sẽ chiến đấu với người chiến thắng đó và đó sẽ là tôi.”

Justin Gaethje là một võ sĩ MMA người Mỹ sinh ngày 14 tháng 11 năm 1988 tại Arizona. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2011 và từng giành nhiều chức vô địch trong các giải đấu MMA khác nhau trước khi gia nhập UFC vào năm 2017. Anh nổi tiếng với phong cách đánh mãnh liệt, đầy táo bạo và là một trong những võ sĩ đáng sợ nhất ở hạng lightweight của UFC. Võ sĩ có nickname The Highlight từng giành đai hạng nhẹ tạm thời sau chiến thắng trước Tony Ferguson tại UFC 249 nhưng thất bại 2 lần ở các trận tranh đai chính thức trước Khabib Nurmagomedov năm 2020 và Charles Oliveira năm 2022.

middle 1

Nam Thành

inpage detail


Tin liên quan:

languarr