(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua dù không được đánh giá cao như Tony Ferguson, thế nhưng Justin Gaethje lại khiến tất cả phải bất ngờ khi đả bại võ sỹ người Mỹ bằng TKO.

Sắp tới đây, anh sẽ là người thượng đài cùng với cái tên được xem là ông vua đích thực của hạng nhẹ – Khabib Nurmagomedov để cho tất cả khán giả biết liệu có một cuộc lật đổ nào hay không.

Justin Gaethje vừa tạo nên bất ngờ trước Ferguson

Thế nhưng chúng ta không nên quên rằng ở hạng nặng còn có một cái tên cũng rất, rất đáng chú ý, đó là Conor McGregor. Và mới đây, võ sỹ người Ireland đã có những phát biểu đầy mùi thuốc súng khi nói về Justin Gaethje:
“Gaethije là một kẻ chuyên ôm chân, và ai cũng biết hắn chẳng có gì đáng sợ cả.”
“Hãy thử vào đây và nhảy nhót với mối đe dọa thực sự mà mày vẫn muốn này. Tao sẽ xẻ thịt mày và lấy răng của mày để làm dây chuyền. Dám nhắc về kĩ năng của tôi như bố tao vậy, mày chết chắc rồi.”
Rõ ràng nếu như một cuộc thư hùng giữa Gã điên” và “Chiến binh điên” xảy ra, đó sẽ là một màn chạm trán cực kỳ hấp dẫn. Đã có những tin đồn về điều này trước khi UFC 249 diễn ra, thế nhưng nhà báo Ariel Helwani từ ESPN thì điều này chỉ là bịa đặt:

“Tin đồn về việc Justin Gaethje sẽ đánh với Conor McGregor là hoàn toàn bịa đặt. Cậu ta đã có cơ hội so tài cùng Gaethje thay vì Cowboy nhưng cậu ta đã không đấu.”

San San


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr