Justin Gaethje: “Thật tốt khi lại được thấy McGregor thi đấu trở lại”

(VoThuat.vn) – Võ sĩ hạng nhẹ UFC Justin Gaethje mới đây vừa tiết lộ rằng anh ấy rất vui khi thấy Conor McGregor trở lại với sự nghiệp thi đấu MMA, đồng thời thừa nhận sự hiện diện của “Gã điên” là rất tốt đối với môn thể thao này.

Trong thời gian qua, thông tin Conor McGregor quay trở lại sàn bát giác để thượng đài với Donald Cerrone trong sự kiện chính của UFC 246 ở hạng bán trung. Chính Gaethje đã từng làm mọi cách để có thể so găng với “Gã điên”, nhưng sau cùng, võ sĩ người Ireland đã chọn Cerrone làm đối thủ tiếp theo của mình.

Đáng ngạc nhiên hơn, giữa Gaethje và McGregor chưa từng có hiềm khích gì trong quá khứ, “The Highlight” càng không có những hoài nghi nào đối với quyết định McGregor vì đã chọn Cerrone làm đối thủ tiếp theo thay vì anh ta. Trên thực tế, Gaethje nói rằng anh rất vui khi thấy McGregor trở lại với lĩnh vực thi đấu MMA chuyên nghiệp và tin rằng chính điều đó sẽ góp phần giúp môn thể thao này vươn tầm.

“Thú thật, theo tôi việc anh ấy quay trở lại là rất tốt cho môn thể thao này nói chung. Anh ấy thật sự là một siêu sao thực sự. Thật tốt khi biết anh ấy sắp quay trở lại,” Gaethje nói.

Gaethje nhận ra rằng trên thực tế, nếu như anh chính là người sẽ chạm trán với McGregor, thì trận đấu sẽ diễn ra ở hạng bán trung thay vì hạng nhẹ. Chính điều này đã khiến anh cảm thấy thoải mái hơn khi bị tước đi cơ hội thượng đài. Mặc dù phần lớn người hâm mộ đều cho rằng bước đi tiếp theo của McGregor là tái đấu với nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov trong một trận tranh đai, cá nhân võ sĩ người Mỹ cảm thấy McGregor mặc khác lại đang theo đuổi danh hiệu BMF.

“Tôi rất vui vì trận đấu diễn ra ở hạng cân 170lbs (~77kg). Khi tôi biết trận đấu diễn ra ở hạng cân 170, tôi không hề cảm thây thất vọng chút nào. Có lẽ anh ấy đang hướng đến chiếc đai BMF hoặc một danh hiệu nào khác tương tự. Thật tuyệt vời. Những trận như thế rất hợp với anh ấy,” Gaethje nói.

Chủ tịch UFC Dana White mới đây còn tiết lộ dự định của McGregor rằng Jorge Masvidal chính là đối thủ tiếp theo sau Cerrone. Ở bất kì hạng cân nào, thực tế việc McGregor đặt chân lên sàn bát giác trở lại sẽ giúp thu hút nhiều sự chú hơn từ người xem dành cho môn thể thao này. Dù các võ sĩ ở sân chơi này có ghét hay thích ngôi sao người Ireland thì đó là một điều tốt đối với toàn thể sân chơi MMA.

Anh Vũ


Tin liên quan:

loading...

languarr