Kamaru Usman đấu Canelo Alvarez, Joe Rogan nói thẳng suy nghĩ

(Vothuat.vn) – Joe Rogan đã chia sẻ quan điểm cá nhân về một cuộc đối đầu tiềm năng giữa nhà vô địch UFC Kamaru Usman và nhà vô địch quyền anh thế giới 4 hạng cân Canelo Alvarez.

Kamaru Usman (20-1 MMA, 15-0 UFC) đã bày tỏ mong muốn đấu với Canelo Alvarez. Chủ tịch UFC Dana White nhanh chóng từ chối ý tưởng này. Người đứng đầu UFC không ngần ngại cảnh báo rằng điều đó có thể trở nên tồi tệ với The Nigerian Nightmare.

Tuy nhiên,  Joe Rogan lại có góc nhìn khác. Bình luận viên UFC kiêm diễn viên hài 54 tuổi nghĩ rằng Kamaru Usman sẽ không có nhiều tổn thất trong một cuộc chiến với nhà vô địch thế giới 4 hạng cân Canelo Alvarez.

Kamaru Usman muốn đấu với Canelo Alvarez trên sàn quyền anh.
Kamaru Usman muốn đấu với Canelo Alvarez trên sàn quyền anh.

“Tôi muốn thấy anh ấy đấu với Canelo. Tôi thực sự rất muốn,” Joe Rogan chia sẻ trên chương trình Hotboxin cùng Mike Tyson. “Không phải vì tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ nhỉnh hơn trong trận đấu quyền anh với một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại. Mà bởi vì tôi muốn thấy anh ấy nhận được món tiền khổng lồ cho một đêm thi đấu. Cũng giống như cách tôi muốn chứng kiến [Francis] Ngannou đấu với Tyson Fury vậy.”

“Đó là cách bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và tôi không nghĩ rằng điều đó làm tổn hại đến tiềm năng của anh ấy với tư cách là một võ sĩ UFC,” Joe Rogan tiếp tục. “Tôi nghĩ đó sẽ là kinh nghiệm vô giá đối với anh ấy với tư cách là một nhà vô địch nếu anh ấy có thể bước vào trận đấu đó rồi quay trở lại MMA. Tôi nghĩ điều đó có lẽ còn thúc đẩy anh ấy trở nên xuất sắc hơn với tư cách là một striker, ngay cả khi anh ấy thua trận.”

Kamaru Usman đang là nhà vô địch hạng cân bán trung của UFC.
Kamaru Usman đang là nhà vô địch hạng cân bán trung của UFC.

Cả Kamaru Usman và Canelo Alvarez đều được xếp hạng số 1 pound-for-pound trong môn thể thao mà mình thi đấu. Và Joe Rogan thừa nhận đó là một trận đấu không dễ dàng dành cho nhà vô địch UFC.

Kamaru Usman dự kiến sẽ có trận bảo vệ đai thứ 6 gặp Leon Edwards mùa hè này. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ gốc Nigeria đã đánh bại Colby Covington tại UFC 268.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link