Kamaru Usman giành chiến thắng, Khamzat Chimaev lên tiếng nói 1 lời

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đã có những phát biểu sau khi chứng kiến chiến thắng của Kamaru Usman trước Jorge Masvidal. 

Tại trận đấu tâm điểm ở sự kiện UFC 261, nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight), Kamaru Usman đã có chiến thắng ấn tượng trước Jorge Masvidal sau khi hạ KO đối thủ bằng đòn đấm chỉ sau 2 hiệp.

Chứng kiến màn thể hiện đỉnh cao của Usman, tay đấm người Nga, Khamzat Chimaev đã không ngần ngại buông lời thách thức rằng: “Kamaru Usman đang có phong độ tốt. Ở hạng cân đó, anh ấy đang là võ sĩ số 1 thế giới nhưng năm tới, các bạn hãy chờ đợi vào tôi. 

Khamzat Chimaev không ngần ngại buông lời thách thức Kamaru Usman.

Tôi hiểu rằng mình sẽ phải đối đầu với 1 vài cái tên trước khi nghĩ đến chuyện tranh danh hiệu nhưng tôi không quan tâm lắm đến điều đó. Tôi chỉ muốn nói rằng mình đã sẵn sàng để có thể chạm trán với bất kỳ ai“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 27, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 9 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC.

Dù vậy, việc bị mắc Covid-19 vào dịp cuối năm ngoái đã khiến sự nghiệp của tay đấm người Nga bị chững lại phần nào nhưng giờ đây, anh đã sẵn sàng trở lại để chinh phục những thử thách mới tại đấu trường MMA số một hành tinh.

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr