(Vothuat.vn) – Kamaru Usman cho rằng cuộc chiến giữa anh với cựu vương hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC.

Nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman đã bảo vệ thành công chiếc đai của mình lần thứ tư liên tiếp bằng chiến thắng knockout trước Jorge Masvidal tại UFC 261 cuối tuần trước.

Chủ tịch UFC Dana White xác nhận rằng Colby Covington sẽ là đối thủ tiếp theo của nhà vô địch gốc Nigeria. Tuy nhiên bản thân Nigerian Nightmare lại đang hướng đến một cái tên khác. Đó chính là cựu vương hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, người đã tuyên bố nghỉ hưu sau khi bảo vệ chiếc đai của mình tại sự kiện UFC 254 hồi năm ngoái.

Kamaru Usman tiếp tục cho thấy sự thống trị ở hạng cân bán trung bằng chiến thắng knockout trước Jorge Masvidal tại UFC 261.
Kamaru Usman tiếp tục cho thấy sự thống trị ở hạng cân bán trung bằng chiến thắng knockout trước Jorge Masvidal tại UFC 261.

Kamaru Usman tin rằng cuộc chiến giữa anh và Khabib Nurmagomedov sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC nhưng điều đó khó thành hiện thực.

“Đó chắc chắn sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC,” TMZ Sports dẫn lời Kamaru Usman.

“Vấn đề là, nó sẽ không xảy ra. Đó chỉ là giả thuyết… Và tôi cũng đã mất niềm tin vào điều này. Tôi nghĩ bạn có nhiều cơ hội biến Kamaru Usman và Georges St-Pierre diễn ra trước Kamaru Usman và Khabib Nurmagomedov. Điều đó sẽ không xảy ra.”

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

Cũng theo Kamaru Usman, màn trình diễn của anh trước Jorge Masvidal đã ngăn cản một cuộc chiến với Georges St-Pierre. Nhà vô địch gốc Nigeria không nghĩ ai muốn đấu với mình hiện nay.

“Tôi không nghĩ rằng có nhiều người trong hàng này nói, ‘Chúng tôi muốn anh chàng này.'” Usman tiếp tục.

“Georges đang làm những điều tuyệt vời. Tôi rất ấn tượng, tôi mừng cho anh ấy. Tôi từng nói điều này trước đây, tôi thật may mắn khi có mặt trong khoảng thời gian này, để thực sự phát huy tối đa tiềm năng của bản thân và tận dụng nó một cách hoàn hảo. Vì vậy, tôi thật may mắn và rất biết ơn. Tuy nhiên những người này biết rằng họ cần phải lo lắng, bởi vì bạn cho tôi thời gian phù hợp, mọi người sẽ bị tổn thương.” 

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr