Kamaru Usman lên tiếng sau chiến thắng của Colby Covington trước Jorge Masvidal

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung UFC Kamaru Usman đã đưa ra suy nghĩ của mình về chiến thắng thuyết phục của Colby Covington trước Jorge Masvidal.

Trong suốt sự nghiệp đỉnh cao của mình ở hạng cân bán trung, Kamaru Usman đã đánh bại hầu hết những đối thủ mà anh phải gặp, bao gồm cả Colby Covington và Jorge Masvidal. Võ sĩ gốc Nigeria có cùng tỷ số đối đầu 2-0 trước cả Covington và Masvidal.

Cuối tuần rồi, Colby Covington và Jorge Masvidal đã đối đầu nhau trong cuộc chiến có ý nghĩa quan trọng ở hạng cân bán trung. Và sau 5 hiệp đấu, Covington đã giành chiến thắng thuyết phục bằng quyết định nhất trí của trọng tài. Ngay sau UFC 272, Kamaru Usman đã có nhận định về cuộc chiến giữa 2 bại tướng cũ.

Colby Covington có chiến thắng thuyết phục trước Jorge Masvidal tại UFC 272.
Colby Covington có chiến thắng thuyết phục trước Jorge Masvidal tại UFC 272.

“UFC 272 đã kết thúc. Đúng như tôi đã dự đoán, kỹ năng đấu vật của Covington sẽ là sự khác biệt lớn. Masvidal đã có những khoảnh khắc của riêng mình nhưng Covington đã hoàn thành công việc của anh ấy. Vì vậy, bạn hiểu mà, tôi đang cân nhắc.”

Với những gì đã chia sẻ, Kamaru Usman dường như đang để ngỏ khả năng về một cuộc chiến thứ 3 với Colby Covington.

Tuy nhiên vẫn chưa có gì là chắc chắn. Bởi sau trận đấu cuối tuần rồi, Covington đã gọi tên Dustin Poirier cho một cuộc chiến vào cuối năm. Về phần mình, nhà đương kim vô địch hạng bán trung cũng có ý định dấn thân sang làng quyền anh bằng một trận đấu với Canelo Alvarez. Ngoài ra Leon Edwards cùng chuỗi 10 trận bất bại tại UFC cũng đang chờ cơ hội tranh đai của mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr