Kamaru Usman lên tiếng về việc muốn đối đầu Jan Blachowicz

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman thừa nhận về việc muốn so tài với cựu vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) Jan Blachowicz. 

Chia sẻ về ý tưởng này với tạp chí GQ, Kamaru Usman cho biết: “Tôi đã từng nghĩ tới việc bỏ qua Israel Adesanya và đối đầu với Jan Blachowicz ở hạng cân 205 pounds. Bởi vì tôi muốn chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng, mình có thể thi đấu tốt ở bất kỳ hạng cân nào. 

Không quan trọng thể trọng khác nhau ra sao, tôi tin Jan Blachowicz là một đối thủ phù hợp với tôi. Nếu trận đấu này diễn ra, tôi tin mình sẽ đánh bại anh ấy“. 

Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman bày tỏ mong muốn đối đầu với đương kim vô địch hạng trung (Miidleweight) – Israel Adesanya và cựu vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) – Jan Blachowicz.

Về Jan Blachowicz, anh năm nay 38 tuổi và đã từng trải qua 37 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 28 chiến thắng cũng như phải nhận 9 thất bại. Đỉnh cao của tay đấm người Ba Lan phải kể đến chiến thắng trước Dominick Reyes vào tháng 9/2020 để trở thành nhà vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) của UFC.

Sau đó, anh có 1 lần bảo vệ thành công danh hiệu này trước sự thách thức của Israel Adesanya nhưng đã gục ngã trước sức công kích đến từ Glover Teixeira sau đó.

Xem video tài năng của Jan Blachowicz: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr