loading...

(Vothuat.vn) – Kamaru Usman tuyên bố anh sẵn sàng đấu với Conor McGregor.

Conor McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương chân gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái ở trận thua Dustin Poirier tại UFC 264. Theo dự kiến, nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC sẽ trở lại lồng bát giác vào mùa hè tới.

Tuy nhiên một vấn đề mà Conor McGregor đang phải đối mặt là trọng lượng của anh. The Notorious đã tăng trưởng lượng lớn cơ bắp trong thời gian qua. Hiện có nhiều nguồn tin uy tín cho biết, McGregor đang cân nhắc nghiêm túc việc thi đấu ở hạng cân bán trung. 

Conor McGregor tăng cân đáng kể trong quá trình hồi phục chấn thương.
Conor McGregor tăng cân đáng kể trong quá trình hồi phục chấn thương.

Mới đây khi được các phóng viên hỏi về một cuộc chiến tiềm năng với Conor McGregor, nhà đương kim vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman nói thẳng.

Tôi có thể đấu với Conor nếu muốn ngay bây giờ,” Kamaru Usman chia sẻ. “Tất nhiên, bạn biết đây, Conor sẽ khó chịu với điều đó… vì anh ấy không muốn.”

Cũng nhân dịp này, nhà đương kim vô địch đã được hỏi về những đối thủ tiềm năng ở trận bảo vệ đai tiếp theo như Khamzat Chimaev và Gilbert Burns. Tuy nhiên Kamaru Usman cho biết hiện nay anh chỉ tập trung vào cuộc chiến với Leon Edwards, người được đích thân chủ tịch UFC Dana White xác nhận cho suất tranh đai tiếp theo ở hạng cân bán trung.

Kamaru Usman đang tập trung vào Leon Edwards.
Kamaru Usman đang tập trung vào Leon Edwards.

“Tôi có thể chiến đấu với bất kỳ ai ở hạng cân bán trung nhưng tôi đã trao cho Leon Edwards cơ hội đó.” Kamaru Usman nói tiếp. “Leon Edwards đã chứng minh anh ấy là một kẻ giết người.”

 “Vì vậy chúng tôi phải dành cho anh ấy sự tôn trọng và tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với điều đó.”

“Hiện tại, tôi đang tập trung vào Leon Edwards bởi vì anh ấy là ứng viên sáng giá nhất hiện này.” Nhà vô địch gốc Nigeria nói thêm. “Đây không chỉ là quyết định của tôi. Dana White là người rất giỏi và anh ấy đã làm tốt trong việc này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr