Kamaru Usman xác định đối thủ tại UFC 278

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Kamaru Usman sẽ tái xuất võ đài tại sự kiện UFC 278. 

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi để điều trị chấn thương, Kamaru Usman cuối cùng cũng đã xác định thời gian trở lại lồng bát giác khi anh sẽ có trận đấu bảo vệ danh hiệu đụng độ Leon Edwards tại sự kiện UFC 278, dự kiến diễn ra vào ngày 20/8 (giờ địa phương) tại nhà thi đấu Vivint Arena ở Salt Lake City.

Kamaru Usman sẽ tái ngộ Leon Edwards tại sự kiện UFC 278.

Về Kamaru Usman, anh đã trải qua tổng cộng 21 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến trận hạ gục Tyron Woodley ở sự kiện UFC 235 để giành chiếc đai hạng bán trung UFC (Welterweight) trước khi giữ vững vinh quang này trong 5 trận đấu tiếp theo, lần lượt đụng độ Colby Covington (2 lần), Jorge Masvidal (2 lần) và Gilbert Burns.

Còn với Leon Edwards, anh năm nay 30 tuổi và đã từng trải qua 23 trận đấu trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 11 chiến thắng sau 13 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 10 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 9 lần ca khúc khải hoàn.

Xem video tài năng của Kamaru Usman:  

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr