Kayla Harrison hướng tới UFC, Dana White nói lời phũ phàng

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về việc Kayla Harrison muốn thi đấu ở sân chơi MMA hàng đầu thế giới. 

Thời điểm hiện tại, làng MMA quốc tế đang “phát sốt” trước phong độ ấn tượng của nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) đến từ PFL, Kayla Harrison. Chiến thắng trước Mariana Morais mới đây đã nâng chuỗi trận bất bại của “Nữ hoàng Judo” lên con số 9 và thời điểm này, thật khó để tìm ra gương mặt có thể thách thức tay đấm 31 tuổi.

Chính vì thế, trong khoảng thời gian qua, Kayla Harrison đã không ngần ngại úp mở ý định chuyển đến UFC để so tài với một “quái vật” khác của làng MMA nữ, đó là Amanda Nunes.

Dana White vẫn chưa tin tưởng vào thực lực của Kayla Harrison.

Tuy nhiên, theo Chủ tịch UFC, Dana White, điều này rất khó xảy ra. Cụ thể, “sếp lớn” của sân chơi MMA hàng đầu thế giới cho biết: “Tôi không biết là Kayla Harrison đã sẵn sàng hay chưa. Mà thậm chí nếu cô ấy đã sẵn sàng, tôi vẫn ưu tiên tìm những cái tên giỏi nhất để tuyển mộ vào hàng ngũ của UFC. UFC là 1 cấp độ khác hoàn toàn đối với các võ sĩ khi họ quyết định đến đây thi đấu“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr