Kayla Harrison: “Thật ngạc nhiên khi Morais định ném tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ đang có phong độ cao của PFL, Kayla Harrison hồi tưởng lại trận đấu với địch thủ Mariana Morais. 

Chạm trán Mariana Morais tại sự kiện PFL 3, Kayla Harrison chỉ cần 1 phút 23 giây để vật đối thủ xuống sàn và giành chiến thắng KO.

Tuy nhiên điều khiến Harrison bất ngờ nằm ở việc Morais có ý định tung 1 đòn ném, trong khi bản thân cô vốn là một nhà vô địch Judo và rất thành thạo các chiêu thức này.

Trao đổi với truyền thông, Kayla cho biết: “Thật ngạc nhiên khi Mariana Morais có ý định ném tôi. Đó là một trận đấu ngắn, chỉ kéo dài khoảng 90 giây nhưng cô ấy đã khởi đầu với việc tung một đòn siết cổ kết hợp khóa tay hoặc đại loại thế để có thể ném và vật tôi xuống. 

Kayla Harrison (áo đỏ) bất ngờ khi Mariana Morais có ý định tung 1 đòn ném.

Tôi đã nghĩ trong đầu rằng: “Thật không thể tin được, cô ấy dám làm như vậy ư”. Tôi hơi sốc nhưng khi bình tĩnh lại, tôi đã nhanh chóng đè cô ấy xuống sàn đấu và chiếm thế thượng phong“.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr