Kayla Harrison: “Tôi sẽ trở thành tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại”

loading...

(Vothuat.vn) – Kayla Harrison tin rằng cô đang trên đường để trở thành một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Đang sở hữu phong độ cao với chuỗi trận toàn thắng kể từ khi chuyển sang thi đấu MMA từ Judo, Kayla Harrison đã đặt mục tiêu chuyển sang UFC thi đấu trong tương lai.

Tuy nhiên, Chủ tịch Dana White lại không nghĩ thế khi cho rằng, cô vẫn chưa đạt được đẳng cấp như kỳ vọng. Dù vậy, Harrison không bận lòng về chuyện đó.

Trao đổi với truyền thông, cô cho biết: “Công việc của Dana White là bàn về các võ sĩ và với tôi, tôi chỉ muốn bàn về việc làm thế nào để trở thành tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ rồi Dana White sẽ phải bàn về chuyện đó. 

Kayla Harrison (áo đỏ) tin rằng, cô sẽ sớm trở thành tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Trước đó, ông ấy cứ nói: “Bình tĩnh đi, Kayla không phải là một võ sĩ như vậy”. Đó là công việc của ông ấy, nhưng tôi tin rằng, tôi sẽ trở thành tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr