Võ sĩ từng đánh bại Mike Tyson phải bỏ cuộc khi đối đầu Lee McAllister

Nhà cựu vô địch hạng nặng Danny Williams, người từng đánh bại Mike Tyson vào năm 2004 đã phải bỏ cuộc sau 10 hiệp đấu trước nhà vô địch hạng nhẹ Lee McAllister.

Tay đấm người Scotland Lee McAllister đã trở thành nhà vô địch hạng nhẹ đầu tiên giành được chức vô địch thế giới ở hạng nặng sau khi tay đấm Danny Williams bỏ cuộc trong trận đấu. Danny Williams là cựu vô địch hạng nặng thế giới và cũng chính là người đã đánh bại Mike Tyson 14 năm trước.

McAllister nói trước cuộc chiến mà mọi người nghĩ rằng anh “điên” khi đối đầu với Williams người đã giành được 3 chiến thắng gần nhất bằng knock-out. Trong suốt sự nghiệp của mình, Danny Williams đã đánh bại 39 đối thủ.

Danny Williams (trái) phải bỏ cuộc khi đối đầu với McAllister

Mặc dù tay đấm người Anh có trọng lượng hơn đối thủ McAllister đến 4-stone (gần bằng 25kg) nhưng Williams đã bị hạ đo ván đến 3 lần trong 5 hiệp đấu diễn ra tại Aberdeen. Cuối cùng, HLV của Williams đã chọn cách ném khăn trắng xin hàng sau 10 hiệp đấu.

Với chiến thắng này Lee McAllister người trước đó đã giành đai vô địch hạng nhẹ, hạng dưới bán trung và bán trung đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập danh hiệu của mình chiếc đai vô địch hạng nặng của WBU.

Vào năm ngoái, tay đấm 35 tuổi đã chiến đấu với đối thủ ở hạng siêu nặng có trọng lượng hơn mình đến 11 stone (69kg). Ba tháng trước, McAllister cũng đã giành chiến thắng bằng tính điểm trước Lee Kellet trong trận đấu đầu tiên của mình ở hạng nặng.

Hoài Phương

.

 

 

 

 

loading...

languarr