Kelvin Gastelum tự tin sẽ đánh bại Israel Adesanya

Hơn một tuần nữa, trận đấu giữa Kelvin Gastelum và Israel Adesanya sẽ được diễn ra tại sự kiện UFC 236. Trước trận đấu này, Kelvin Gastelum tỏ ra với việc sẽ đánh bại đối thủ.

Kelvin Gastelum lẽ ra đã thi đấu ở sự kiện UFC 234 trong trận tranh đai với nhà vô địch Robert Whittaker. Tuy nhiên, trận đấu này đã bị hủy bỏ vào phút chót khi Whittaker bị thoát vị và buộc phải phẫu thuật.

Đang chờ tranh đai, cuối cùng lại bị hủy, Gastelum lúc đó đã tỏ ra rất tiếc nuối. Anh đã nói: “Chiếc đai trong tầm tay rồi, cuối cùng lại bị hủy do Whittaker bị chấn thương. Điều đó thật tàn khốc. Tôi đã tập trung tất cả suy nghĩ, hành động cho trận đấu đó nhưng rồi nó lại không diễn ra”.

Kết quả hình ảnh cho gastelum vs adesanya

Whittaker điều trị chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại, UFC đã quyết định cho Gastelum và Adesanya tranh đai tạm thời tại sự kiện UFC 236 như một cách để làm thỏa sự chờ đợi Gastelum. Cả Gastelum và Adesanya đều là những tay đấm hàng đầu của hạng cân middleweight thời điểm hiện tại và người thắng trong cặp đấu này sẽ có thể đối đầu với Whittaker trong trận đấu thống nhất đai vô địch.

Phát biểu về trận đấu này, Gastelum đã nói: “Tôi biết, sớm hay muộn tôi cũng sẽ phải gặp Adesanya . Tôi biết là anh ấy rất giỏi nhưng phong cách của tôi là khắc tinh của anh ấy. Tôi sẽ khai thác điều đó và giành chiến thắng”.

Gastelum, Whittaker và Adesanya được xem như những võ sĩ nổi bật nhất ở hạng cân middleweight thời điểm hiện tại. Cả 3 sẽ còn tạo nên những màn so kè kịch tính trong tương lai. Adesanya năm nay 29 tuổi và đã toàn thắng 16 trận trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Tay đấm người Nigeria đang nuôi mộng trở thành người châu Phi thứ hai vô địch UFC sau Kamaru Usman.

Gastelum 27 tuổi, tuy đã có 3 trận thua trong sự nghiệp nhưng vẫn là một tay đấm đáng gờm ở hạng cân này với lối đánh cực kì khó chịu.

https://www.youtube.com/watch?v=6J_am1k4VjE

Hoài Phương