Kết quả Bellator 259: Cris Cyborg tiếp tục vô đối

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện Bellator 259. 

Tâm điểm của sự kiện Bellator 259 không gì khác ngoài cuộc chạm trán giữa Cris Cyborg và Leslie Smith, tranh chiếc đai vô địch hạng lông nữ (Featherweight).

Được kỳ vọng sẽ gây ra ít nhiều khó khăn cho “hoàng hậu” của Bellator, Smith đã khiến người hâm mộ phải trải qua ít nhiều giây phút căng thẳng khi kéo trận đấu đến tận hiệp 5.

Dù vậy ở những thời khắc quyết định, Leslie đã không có cách nào chống trả trước những cú ra đòn nhanh, mạnh và chuẩn xác đến từ Cris. Chung cuộc, cô nhận thất bại trước Cyborg sau khi gục ngã trước những cú đấm đầy sức nặng đến từ đối thủ.

Giành thắng lợi trước Smith, Cris đã nâng mạch bất bại tại Bellator lên con số 3 và tiếp tục cho thấy sự vô đối tại đấu trường MMA.

Cris Cyborg (áo xanh) giành chiến thắng trước Leslie Smith.

Tại các trận đấu còn lại, Leandro Higo đánh bại Darrion Caldwell, Austin Vanderford vượt qua Fabian Edwards, Jaleel Wills ca khúc khải hoàn trước Maycon Mendoca trong khi Hannah Guy giành chiến thắng trước Valerie Loureda.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 27 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng, để thua 2 lần và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan: