Kết quả ONE Championship Revolution: Martin Nguyễn gục ngã, Christian Lee mất đai

loading...

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện ONE Championship Revolution. 

Được kỳ vọng sẽ sớm lấy lại phong độ khi chạm trán tay đấm Hàn Quốc, Kim Jae Woong nhưng cuối cùng, Martin Nguyễn lại tiếp tục nhận kết quả thất bại khi để đối thủ hạ KO chỉ sau 3 phút 15 giây của hiệp 1.

Đáng chú ý, đây cũng là thất bại KO thứ 2 liên tiếp của võ sĩ gốc Việt tại ONE Championship, trước đó là trận thua khi đụng độ Thành Lê, nơi anh đã đánh mất danh hiệu vô địch hạng lông (Featherweight) của mình.

Trong khi đó, nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Christian Lee đã chính thức đánh mất chiếc đai sau thất bại trước võ sĩ Hàn Quốc, Ok Rae Yoon qua 5 hiệp đấu. Trước đó, Chris từng có chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp nhưng cuối cùng, anh đã không giữ vững được phong độ khi chạm trán tay đấm đến từ xứ kim chi.

Christian Lee đánh mất đai vô địch vào tay Ok Rae Yoon.

Dù vậy, võ sĩ nhà Lee vẫn nhận được 1 tin vui nhỏ khi cô em gái của anh, Victoria Lee tiếp tục nối dài thành tích bất bại bằng việc hạ TKO Victoria Souza chỉ sau 2 hiệp đấu.

Ở các trận đấu còn lại, Capitan Academy đánh bại Mehdi Zatout để bảo vệ thành công danh hiệu hạng gà (Bantamweight) môn Kickboxing, tương tự, Joshua Pacio cũng vượt qua Yosuke Saruta để giữ vững chiếc đai hạng rơm (Strawweight) trong khi Anatoly Malykhin hạ KO Amir Aliakbari bằng những đòn đấm chuẩn xác.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 15 thắng, 4 thua sau 19 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr