Kết quả UFC 238: “Cao bồi” Donald Cerrone bị chấn thương mắt, Tony Ferguson thắng trận thứ 12 liên tiếp

(VoThuat.vn) – Quyết định kết thúc trận đấu của bác sĩ và tổ trọng tài đã chấm dứt cuộc đọ sức thú vị giữa Donald Cerrone và Tony Ferguson, khi họ nhận thấy vết thương ở mắt của “Cao bồi” trở nên quá nghiêm trọng.

Trước đó, quyết định xì mũi để loại bỏ máu đông của Cerrone đã khiến mắt anh gặp nguy hiểm; cuối cùng, mắt phải của anh bị sưng lên buộc trọng tài phải tạm dừng trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho donald cerrone injury

Đây là cuộc chiến cân bằng giữa hai võ sĩ, trong khi Cerrone đang tìm kiếm ưu thế từ ngay hiệp đấu đầu tiên, thì Ferguson lại thi đấu một cách bùng nổ hơn trong hiệp 2.Không ngoài dự đoán, khi đối mặt với Cerrone, Ferguson đã làm cho đối thủ của mình bị thương đến mức cả hai mắt sưng đến biến dạng.

Kết quả hình ảnh cho donald cerrone injury

Trước khi hiệp đấu thứ 3 diễn ra, trong lúc đang cố xì những cục máu đông ra khỏi mũi, tay đấm đến từ Colorado đã bất cẩn khiến cho mắt anh bị sưng lên. Bác sĩ và trọng tài tuyên bố anh không thể tiếp tục trận đấu và chiến thắng TKO đã thuộc về Tony Ferguson.

Khi tiếng chuông báo hiệu hiệp đấu thứ 2 vang lên, khoảnh khắc Ferguson hạ khuỷu tay vào mặt Cerrone đã gây không ít tranh cãi. Cú đấm nguy hiểm đó khiến bác sĩ phải xem xét cho trận đấu dừng lại. Các trọng tài coi cú đấm của Ferguson như cố tình muốn nhắm vào mũi của Cerrone và xem đó là lý do khiến trận đấu bắt buộc phải kết thúc.

“Cú đấm của Ferguson vào mũi tôi không liên quan gì đến sự thất bại này”, Cerrone nói sau trận chiến. “Này anh bạn, tôi chỉ muốn tiếp tục chiến đấu. Tôi xin lỗi. Tôi không thể vì thế mà kết thúc cuộc chiến.”

Chiến thắng này đã thiết lập chuỗi bất bại dài nhất của Ferguson tại UFC (12 trận thắng liên tiếp).

Thiên Ngân

loading...

languarr