Kết quả UFC 270: Francis Ngannou bảo vệ thành công đai vô địch

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện UFC 270. 

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 270 không gì khác ngoài màn so tài giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane để quyết định chủ nhân tiếp theo của chiếc đai hạng nặng (Heavyweight).

Kết quả, sau 5 hiệp đấu, “Quái thú” đã giành chiến thắng với các điểm số 48-47, 48-47 và 49-46 để bảo vệ thành công danh hiệu của mình.

Francis Ngannou bảo vệ thành công đai vô địch trước Ciryl Gane.

Ở các trận đấu còn lại, Deiveson Figueiredo giành chiến thắng đầu tiên trong cuộc so tài lần thứ 3 với Brandon Moreno với điểm số đều là 48-47 và giành lại chiếc đai hạng ruồi (Flyweight); tương tự, Michael Pereira cũng vượt qua Andre Fabinho với điểm số 29-28, Said Nurmagomedov buộc Cody Stamann chịu thua sau đòn siết cổ ngược (Guillotine Choke) trong khi Michael Morales hạ TKO Trevin Giles chỉ sau 4 phút 6 giây của hiệp 1.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 36, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr