(Vothuat.vn) – Cuộc đọ sức giữa Kevin Holland với Kyle Daukaus vào tối thứ bảy vừa qua đã kết thúc một cách đáng nhớ, nhưng có lẽ không phải là điều 2 võ sĩ mong muốn.

Tại sự kiện chính UFC Fight Night 193 tuần qua, Kevin Holland đã có cuộc chiến với cựu vương Cage Fury Fighting Championships, Kyle Daukaus.

Tuy nhiên kết quả trận đấu đã bị hủy bỏ sau khi 2 võ sĩ gặp sự cố va đầu vào nhau ngay hiệp đầu tiên. Sự cố khiến Kevin Holland bị chấn động mạnh và ngã sấp mặt xuống sàn, trước khi Kyle Daukaus cố thực hiện đòn tấn công tiếp theo.

Kevin Holland trong cuộc đấu với Kyle Daukaus tại UFC Fight Night 193.
Kevin Holland trong cuộc đấu với Kyle Daukaus tại UFC Fight Night 193.

Đó rõ ràng là một sự cố đáng tiếc khi cuộc chiến mới chỉ bắt đầu. Trong phòng họp báo sau đó, Kevin Holland nói rằng anh không nhớ chi tiết về vụ việc.

“Tôi không nhớ gì cả,” Kevin Holland chia sẻ với các phóng viên trong phòng họp báo sau trận đấu tại UFC Fight Night 193. “Tôi cảm thấy mình chạm đất và đột nhiên anh ấy ở trên lưng mình.”

Kevin Holland cho rằng, tốt nhất nên sắp xếp một trận đấu lại. Võ sĩ 28 tuổi hy vọng được tái đấu với Kyle Daukaus khi mà cuộc chiến vừa qua rõ ràng là chưa trọn vẹn.

Trận đấu đã kết thúc theo cách không mong muốn.
Trận đấu đã kết thúc theo cách không mong muốn.

“Tôi muốn đấu lại, tôi muốn đấu lại ngay bây giờ,” Holland nói tiếp.

Dù thể hiện mong muốn tái đấu với Kyle Daukaus, Kevin Holland cũng cho biết anh sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai như Thiago Santos ở hạng cân dưới nặng chẳng hạn.

“Nếu đêm nay Johnny Walker bị thương, tôi sẽ tiến lên hạng cân 205 pound và đấu với Thiago (Santos).”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr