(Vothuat.vn) – Nhiều nguồn tin cho biết, Kevin Holland đã buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến với Kyle Daukaus diễn ra vào ngày 13 tháng 11 tới.

Theo dự kiến, Kevin Holland và Kyle Daukaus sẽ có trận tái đấu vào ngày 13 tháng 11 tới. Trước đó cả 2 đã gặp nhau tại UFC Fight Night 193 hồi đầu tháng này. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra khi Holland cụng đầu vào Daukaus và bị choáng ngay lúc đó. Sau khi xem xét lại băng ghi hình, các trọng tài đã quyết định hủy bỏ kết quả.

Một trận tái đấu đã được lên lịch gần như ngay lập tức nhưng giờ đây có lẽ nó sẽ phải lùi lại vào một ngày khác. Mới đây nhiều nguồn tin uy tín như MMA Fighting xác nhận rằng Holland đã bị buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến với Daukaus vì chấn thương.

Kevin Holland gặp sự cố cụng đầu với Kyle Daukaus vào đầu tháng này.
Kevin Holland gặp sự cố cụng đầu với Kyle Daukaus vào đầu tháng này.

Chính Kyle Daukaus cũng gián tiếp xác nhận thông tin trên qua một bài đăng trên Twitter nhằm hỏi thăm Kevin Holland.

“Này Kevin Holland, rất tiếc khi biết về chấn thương,” Daukaus viết. “Mau chóng hồi phục. Tôi sẽ gặp bạn vào tháng 2, nhưng trước tiên tôi sẽ giải quyết một số công việc kinh doanh.”

Kevin Holland không thể tái đấu với Kyle Daukaus vào tháng sau vì chấn thương.
Kevin Holland không thể tái đấu với Kyle Daukaus vào tháng sau vì chấn thương.

Hiện vẫn chưa rõ loại và mức độ chấn thương của Kevin Holland, nhưng có thể khẳng định anh ấy sẽ không thể trở lại lồng bát giác ngay tháng 11. Thẻ chiến đấu hạng trung cho sự kiện diễn ra vào ngày 13 tháng 11 vẫn được giữ nhưng ban tổ chức sẽ sắp xếp một cặp đấu khác.

Sự kiện UFC diễn ra vào ngày 13 tháng 11 có một cuộc chiến đáng chú ý giữa cựu vô địch hạng lông Max Holloway đối đầu Yair Rodriguez trong một trận đấu kéo dài 5 hiệp. Sự kiện diễn ra ở UFC APEX, Las Vegas.

https://www.youtube.com/watch?v=-ez_Ig5zHQM

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr