Kevin Lee bất ngờ tái xuất UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Sau quãng thời gian chia tay UFC để đầu quân cho Eagle FC, Kevin Lee đã đưa ra quyết định “trở về mái nhà xưa”. 

Theo đó, trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân, Kevin Lee đã ngầm xác nhận về việc quay về với UFC bằng hình ảnh chụp cùng Chủ tịch Dana White cùng dòng trạng thái cho biết: “Tôi cảm thấy rất vinh dự về từng khoảnh khắc trong cuộc đời mình. Mọi nỗ lực cuối cùng đã được đền đáp“.

Thực tế cho thấy đây là một quyết định khá bất ngờ với Kevin Lee khi trước đó, anh từng công khai chỉ trích Ban tổ chức UFC thiếu tôn trọng bản thân và có màn ra đi không mấy êm đẹp nhưng cuối cùng, “The Motown Phenom” vẫn quyết định trở lại.

Kevin Lee tái xuất UFC.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 31, Kevin Lee đã có tổng cộng 26 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng và để thua 7 lần, trong đó có 4 thất bại ở 6 trận đấu gần nhất. Đỉnh cao của anh phải kể đến việc góp mặt trong cuộc chạm trán tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) ở sự kiện UFC 216 đối đầu Tony Ferguson, dù vậy tay đấm sinh năm 1992 đã phải nhận thất bại sau khi dính đòn khóa tam giác (Triangle Choke) từ đối phương.

Năm 2021, Kevin Lee từng bùng nổ mâu thuẫn với UFC và đưa ra quyết định rời giải đấu sau đó. Anh sau đó có giai đoạn thi đấu tại Eagle FC trước khi “nối lại tình xưa” với UFC chỉ 1 năm sau đó.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr