Kevin Lee lên tiếng về khả năng tái đấu với Tony Ferguson

loading...

(Vothuat.vn) – Kevin Lee đã có những phát biểu về khả năng tái đấu với Tony Ferguson tại UFC. 

Trong lần đụng độ trước, Kevin Lee đã phải nhận thất bại trước Tony Ferguson tại sự kiện UFC 216, nơi anh buộc phải đập tay xin thua ở hiệp 3 sau đòn khóa tam giác hiệu quả bên phía đối thủ.

Tuy nhiên giờ đây, Ferguson cũng đã sa sút khi anh vừa trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp và Lee cũng không đánh giá cao về khả năng tái đấu với võ sĩ sinh năm 1984.

Kevin Lee cho biết bản thân đã không còn hứng thú với việc tái đấu Tony Ferguson.

Cụ thể, Lee cho biết: “Đó là trận đấu mà tôi từng rất trông chờ cho đến khi tôi thấy Tony Ferguson gục ngã trước Charles Oliveira. Kết quả đó gây ảnh hưởng rất lớn tới tôi, vì tôi đã từng đánh giá rất cao Tony Ferguson và còn vì bởi những ấn tượng của tôi sau lần chạm trán đầu tiên với anh ấy. 

Nếu trận đấu diễn ra, tôi nghĩ cả 2 chúng ta sẽ thu về một món lợi nhuận tuy nhiên, hiện tại Tony Ferguson đã xa rời thời phong độ đỉnh cao, và tôi thì lại không muốn đối đầu với những võ sĩ đã xuống dốc như thế“.

Năm nay 29 tuổi, Kevin Lee đã có tổng cộng 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng và để thua 6 lần, trong đó có 3 thất bại ở 4 trận đấu gần nhất.

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr