Kevin Lee lên tiếng về việc tái xuất UFC

(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Kevin Lee vừa gửi đi những thông điệp trên mạng xã hội. 

Kể từ sau trận thua Charles Oliveira ở sự kiện UFC tháng 3/2020, Kevin Lee đã nghỉ thi đấu một thời gian khá dài để điều trị chấn thương.

Mới đây, anh vừa đăng đàn trên mạng xã hội với thông điệp sẽ tái xuất lồng bát giác, đồng thời cho biết thêm mình đang tập luyện để chuyển lên thi đấu ở hạng bán trung (Welterweight) thay vì hạng nhẹ (Lightweight) như trước.

Kevin Lee cho biết sẽ chuyển lên thi đấu ở hạng Welterweight.

Cụ thể, Kevin Lee cho biết: “Tôi đang nâng thể trọng lên 170lbs (khoảng 77kg) để phục vụ cho những mục đích trong tương lai. Oliveira có thể ở lại hạng nhẹ và chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra phía trước. Về thời gian, có thể tôi sẽ trở lại võ đài vào ngày 10/7 tới“.

Năm nay 29 tuổi, Kevin Lee đã có tổng cộng 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng và để thua 6 lần, trong đó có 3 thất bại ở 4 trận đấu gần nhất. Lần đầu tiên thử sức ở hạng bán trung (Welterweight), tay đấm người Mỹ đã nếm trải cảm giác thua cuộc khi để Rafael Dos Anjos vượt qua bằng đòn bẻ tay theo thế khoá tam giác (Arm Triangle Choke) ở hiệp 4.

middle 1

Xem video tài năng của Kevin Lee: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr