Kevin Lee nhắm Tony Ferguson cho ngày trở lại lồng bát giác UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Kevin Lee đang cố gắng thúc đẩy một cuộc chiến giữa anh với Tony Ferguson sau gần một năm rời xa lồng bát giác UFC.

Sau khi nhận thất bại trước Charles Oliveira tại UFC Brasilia, Kevin Lee tuyên bố muốn nghỉ ngơi một thời gian. Được biết võ sĩ có biệt danh The Motown Phenom đã bị rách cả hai đầu gối và cần phẫu thuật. Anh buộc phải nghỉ ngơi một thời gian và hiện đang bắt đầu tập luyện trở lại.

Kevin Lee cho biết anh ấy đã đạt 80% thể trạng tốt nhất và rất mong chờ ngày trở lại lồng bát giác. Theo võ sĩ 28 tuổi người Mỹ, anh muốn đối mặt với Tony Ferguson trong lần trở lại này.

Kevin Lee chưa thi đấu kể từ tháng 3 năm ngoái.
Kevin Lee chưa thi đấu kể từ tháng 3 năm ngoái.

“Chúng tôi đang khởi động quá trình trở lại và nó có ý nghĩa rất lớn từ mọi góc độ. Đặc biệt là khi bạn xem xét hiện trạng của hạng cân này và tương lai của nó.” SCMP dẫn lời Kevin Lee. “Một trong số chúng tôi sẽ trụ lại và một số phải ra đi.”

Tony Ferguson đứng đầu trong danh sách mục tiêu của tôi.”

Kevin Lee và Tony Ferguson đã gặp nhau tại UFC 216 để tranh chiếc đai hạng nhẹ tạm thời. Tại đó, El Cucuy đã khiến Kevin Lee phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 3. Kể từ đó đến nay, cả 2 đều cho thấy sự sa sút. Vì vậy Kevin Lee tin rằng màn tái đấu sẽ có nhiều ý nghĩa và anh hy vọng sẽ kịp trở lại lồng bát giác vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7.

“Chúng tôi đang lo lắng về việc xem đó là tháng 6 hay tháng 7, nhưng tôi nghĩ rằng mùa hè này có vẻ phù hợp.” Lee tiếp tục.

“UFC luôn tổ chức một sự kiện lớn vào khoảng ngày 4 tháng 7 để tuần đầu tiên của tháng 7 có thể diễn ra hoàn hảo. Nếu không, có lẽ tháng 6 và tôi có thể có thẻ trận đấu của riêng mình. Tất cả phụ thuộc vào đối thủ của tôi là ai.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr