(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC Lightweight quyết định lên tiếng sau khi xuất hiện thông tin rút lui khỏi sự kiện UFC 249.

Sau thông báo về khả năng không thể tham dự UFC 249, Khabib Nurmagomedov đã hứng chịu không ít sự chỉ trích từ dư luận. Tony Ferguson, đối thủ của Khabib ở trận chiến dự kiến diễn ra vào ngày 18 tháng 4, đã đề nghị UFC tước đai võ sĩ Nga vì hèn nhát.

Trận chiến Khabib vs Ferguson đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Chia sẻ với ký giả Brett Okamoto của ESPN, Khabib khẳng định sẵn sàng phân tài cao thấp với Ferguson nếu thỏa 2 yếu tố: địa điểm diễn ra và cách rời khỏi Nga – đất nước đang trong tình trạng phong tỏa vì đại dịch Covid-19.

“Bây giờ, nếu họ nhắn cho tôi địa điểm và tôi có thể rời khỏi Nga, tôi sẵn lòng đến bất kỳ nước nào. Mỹ, Abu Dhabi… không vấn đề gì. 100%, tôi sẽ chiến đấu. Chỉ cần cho tôi biết địa điểm. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều gửi tin nhắn cho Dana White ‘Này, địa điểm thi đấu là ở đâu’.

Đây không phải lỗi của tôi. Quá nhiều điều điên rồ, quá nhiều câu hỏi mà tôi không có câu trả lời. Tôi hiểu mọi người đang thất vọng vì trận đấu, đây giống như trận chiến trong mơ đối với người hâm mộ. Đây là trận đấu trong mơ của tôi. Tôi mất tiền, tôi mất rất nhiều tiền. Không ai mất mát nhiều như tôi. Tôi muốn thi đấu,” Khabib trải lòng.

Sau 4 lần kèo đấu Khabib vs Ferguson bị hủy, NHM có thể phải tiếp tục chờ đợi.

Cũng theo Khabib, nếu không thể đối đầu với Ferguson theo đúng kế hoạch, “Đại bàng Nga” sẵn lòng đợi đến tháng 8. Sắp tới, võ sĩ sinh năm 1988 sẽ bước vào tháng Ramadan (tháng ăn chay), bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 đến 23 tháng 5.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr