loading...

(VoThuat.vn) – Đề xuất của chủ tịch Dana White về màn đụng độ giữa Khabib Nurmagomedov với Conor McGregor tại The Ultimate Fighter đã bị nhà vô địch Lightweight UFC gạt bỏ.

Trong lần trao đổi trực tuyến với TMZ Sports, Ali Abdelaziz – quản lý của Khabib Nurmagomedov tiết lộ thông tin chủ tịch Dana White muốn “Đại bàng Nga” đối đầu Conor McGregor, song trên cương vị huấn luyện viên của chương trình The Ultimate Fighter.

Chủ tịch Dana luôn muốn McGregor tái đấu Khabib.

“Tuần trước, Dana có gọi cho tôi. Anh ấy nói ‘Ali, cậu nghĩ sao nếu Khabib đánh bại Justin, rồi cậu ấy sẽ đối đầu McGregor tại ‘The Ultimate Fighter’ trên ESPN? Đây là tin nóng hổi. Tôi đáp lại ‘Tôi không biết nữa. Tôi sẽ suy nghĩ về vấn đề này. Nó sẽ khinh khủng lắm đây. Có thể dẫn đến nhập viện vì Khabib sẽ tẩn McGregor và team của hắn ta,” Abdelaziz cho hay.

Sau đó, Abdelaziz tìm gặp Khabib và nhận được cái lắc đầu từ nhà vô địch Lightweight UFC:“Gã ta là kẻ vứt đi. Một kẻ rác rưởi. Khi bạn đụng phải thứ bốc mùi đó, mùi bạn cũng sẽ kinh tởm như vậy.” 

Abdelaziz (bên phải) khẳng định Khabib không có ý định tái sinh “Gã điên.”

“McGregor có thể đối đầu Kamaru Usman, Khamzat Chimaev hay Justin ở The Ultimate Fighter… Còn với Khabib, bạn nên quên việc đó đi, và quên luôn cả trận tái đấu McGregor. Mọi thứ đã an bài rồi,” quản lý của Khabib bày tỏ.

McGregor hiện đang chuẩn bị cho trận đấu từ thiện với Dustin Poirier, dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tại Ireland. Bên cạnh đó, “Gã điên” tiếp tục thử sức với quyền Anh, thông qua màn so găng cùng Manny Pacquiao vào đầu năm sau. Về phần Khabib, võ sĩ người Nga sẽ đánh dấu sự trở lại ở UFC 254, tổ chức vào ngày 25 tháng 10. Nhiệm vụ bắt buộc của “Đại bàng Nga” là bảo vệ đai thành công trước Justin Gaethje.

VoThuat.vn


Tin liên quan

languarr