Khabib động viên và muốn có “trận đấu trong mơ” với Tony Ferguson

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov bày tỏ muốn hỗ trợ cho Tony Ferguson – một trong những ứng cử viên hàng đầu trong hạng cân của mình, người được cho là đang trải qua các vấn đề về tâm lý.

Nurmagomedov xuất hiện trước truyền thông Nga trong buổi hỏi đáp của anh với các sinh viên tại Đại học Kinh tế Nga Plekhanov ở Moscow vào thứ ba. Khabib đã được nghe về tình hình sức khỏe của cựu đối thủ Tony Ferguson. Ferguson gần đây đã mắc các vấn đề trong cuộc sống khi chính vợ anh cáo buộc anh mắc bệnh tâm thần.

Kết quả hình ảnh cho tony ferguson
Tony Ferguson gần đây dính nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình

Khi được hỏi về tình hình của Ferguson, Khabib Nurmagomedov tỏ ra thông cảm: “Tôi thực sự không muốn đi sâu vào chi tiết, bởi vì bản thân tôi không muốn có sự chú ý. Nhưng tôi chỉ có thể tưởng tượng anh ấy khó khăn như thế nào. Đặc biệt là về gia đình anh ấy. Tuy nhiên, tôi không thường xuyên theo dõi anh ấy, tôi chỉ đọc được một số điều trên internet. Xin Chúa ban cho anh sức khỏe tốt và may mắn nhất”

“Thể thao là thể thao, nhưng gia đình là gia đình. Tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại. Thật khó tin nếu anh ấy không trở lại. 

“Tôi đoán là tại thời điểm này anh ấy phải trải qua bài kiểm tra. Mỗi người phải tự đối mặt với thử thách của chính mình. Một số người bị bệnh, một số người để tiền bạc hoặc danh tiếng đi vào đầu họ, một số người hưởng thụ, còn ai đó là nhà vô địch mà không có thời gian tập luyện.”

Kết quả hình ảnh cho khabib nurmagomedov
Khabib đã động viên Tony Ferguson

“Vì vậy, mỗi người phải đối mặt với thử thách của riêng mình. Và có vẻ như anh ta sẽ phải trải qua thử thách của chính mình. Hãy hy vọng anh ta sẽ trở thành người chiến thắng và trở lại. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ chiến đấu.”

Khi được hỏi liệu đó có còn là cuộc chiến trong mơ đối với anh ta hay không, võ sĩ 30 tuổi đã đưa ra một câu trả lời dứt khoát.

“Vâng, đó là một cuộc chiến tuyệt vời. Đó là một trong những trận đấu hay nhất … Thậm chí khi đó không phải là một trong những trận chiến hay nhất, thì đó cũng là cuộc chiến được mong chờ nhất ở UFC”.

 

Ferguson và Khabib đã có cơ hội gặp nhau đến 4 lần, tuy nhiên 2 trong số 4 trận đấu đó đã bị hủy còn 2 trận đấu còn lại chiến thắng thuộc về Khabib. Gần nhất, Ferguson đã từ chối thi đấu trong trận tranh đai tạm thời với Max Holloway, kết quả Poirier được chọn là người thay thế.

Mộc Miêu

loading...

languarr