(VoThuat.vn) – Nhà vô địch UFC tin rằng cậu em họ Umar Nurmagomedov sẽ trở nên toàn diện hơn nếu sở hữu lối đánh như Mike Tyson trong lồng bát giác.

Umar Nurmagomedov đánh dấu màn ra mắt UFC bằng cuộc đọ sức với Sergey Morozov tại sự kiện Đảo Quyết Đấu hồi tháng 1 vừa qua. Đòn khóa cổ xuất sắc ở hiệp 2 giúp Umar có “màn chào sân” hoàn hảo.

Umar Nurmagomedov có màn ra mắt UFC hoàn hảo.

Trước khi thực hiện đòn kết liễu Morozov, Umar khiến khán giả có mặt Etihad Arena cũng như truyền hình phải thán phục bởi hàng loạt những đòn đá chuẩn xác và đẹp mắt. Xuất hiện ở khu vực góc võ đài với vai trò săn sóc viên, Khabib Nurmagomedov không giấu được cảm giác tự hào. Song, “Đại bàng Nga” mong rằng cậu em họ sẽ cải thiện thêm phần đánh đứng, và Mike Tyson là tấm gương đáng để học hỏi.

“Bạn biết đấy, Umar đá rất tốt. Đòn chân của cậu ấy tốt hơn nhiều so với boxing. Tôi muốn cậu ấy nâng tầm kỹ năng này hiệu quả như cách dùng đòn chân vậy.

Khabib muốn em họ nâng cao khả năng boxing.

Cậu ấy sẽ trở nên đáng sợ vì những cú đá “quá nhanh, quá nguy hiểm” của mình. Nhưng cậu ấy vẫn cần nhiều hơn, giống phong cách của Mike Tyson vậy. Quãng thời gian nghỉ giữa các hiệp, tôi có nhắn nhủ nó rằng ‘Này, bình tĩnh nào, thả lỏng, em còn nhiều thời gian, đừng hấp tấp’. Cậu ấy đã thể hiện tốt, nếu thang điểm là 5 điểm, tôi chấm cho cậu ấy 4,” Khabib chia sẻ trên Raptors MMA.

Nếu hoàn thiện kỹ năng boxing của mình, Umar hoàn toàn có thể đi trên con đường vĩ đại mà Khabib để lại.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr