(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã lên tiếng về siêu cuộc chiến trong mơ với cựu vô địch UFC 2 hạng cân Georges St-Pierre.

Khabib Nurmagomedov từ lâu đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với Georges St-Pierre. Người đại diện của nhà vô địch người Nga cũng từng lên tiếng rằng đấu GSP và khép lại sự nghiệp với thành tích 30-0 là mong muốn của cha Khabib. Cũng theo những nguồn tin thân cận với Khabib, chỉ GSP mới đủ hấp dẫn để khiến nhà vô địch người Nga thay đổi quyết định giải nghệ.

Tuy nhiên kể từ đó đến nay, mọi hy vọng về siêu cuộc chiến trên đều rất mơ hồ bất chấp những nỗ lực lôi kéo Khabib Nurmagomedov trở lại lồng bát giác của Chủ tịch UFC Dana White. Và mới nhất đích thân The Eagle đã lên tiếng về điều này.

Khabib Nurmagomedov giải nghệ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ tại UFC 254.
Khabib Nurmagomedov giải nghệ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ tại UFC 254.

“Khi bạn nói về Georges St-Pierre, cái tên đó thực sự thúc đẩy tôi.” Khabib Nurmagomedov nói với Magomed Ismailov trong cuộc phỏng vấn của tờ MMA Fighting.

“GSP thực sự khiến tôi phấn khích.” Nhà vô địch 32 tuổi nói tiếp. “Nhưng tất cả đã kết thúc rồi, người anh em. Anh ấy đã 40 tuổi. Hãy để nó qua đi. Chắc chắn chúng tôi thích anh ấy như một con người. Anh ấy là huyền thoại. Anh ấy là đại diện tốt của võ thuật tổng hợp. Hãy để nó như thế này đi, có cả GSP và Khabib.”

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ chiếc đai hạng nhẹ của mình tại UFC 254 trước kẻ thách thức Justin Gaethje hồi tháng 10 năm ngoái. Chiến thắng đó cũng giúp anh đạt cột mốc 29 trận toàn thắng suốt sự nghiệp MMA. Trong quãng thời gian chinh chiến tại võ đài MMA, danh sách bại tướng của The Eagle có rất nhiều võ sĩ sừng sỏ như Conor McGregor, Dustin Poirier, Al Iaquinta, Edson Barboza, Michael Johnson và Rafael dos Anjos.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr