Khabib: Thời điểm quan trọng nhất của Max Holloway sắp đến

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov tin rằng Max Holloway có thể trở thành một trong những võ sĩ vĩ đại nhất của UFC.

Max Holloway đã có màn trình diễn ấn tượng trước Calvin Kattar cuối tuần qua. Không ít lời khen đã dành cho võ sĩ người Mỹ sau chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài đó.

Khabib Nurmagomedov cũng là một trong những người bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Max Holloway. Nhà vô địch người Nga đánh giá võ sĩ có biệt danh Blessed sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Max Holloway đã có màn trình diễn xuất sắc cuối tuần qua.
Max Holloway đã có màn trình diễn xuất sắc cuối tuần qua.

“Tôi nghĩ rất nhiều về Max, anh ấy đã là một trong những người giỏi nhất từng thi đấu MMA. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Có lẽ, có thể anh ấy sẽ là võ sĩ hạng lông (Featherweight) giỏi nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ đó là màn trình diễn tuyệt vời nhất của anh ấy.”

“Và khi chúng ta nhìn vào Max, anh ấy không còn trẻ nhưng đã chiến đấu rất nhiều ở UFC. 28, 29 tuổi nghĩa là gì? Một cái gì đó kiểu thế này, tôi nghĩ rằng thời điểm quan trọng của anh ấy đang đến. Nó vẫn chưa đến.”

“Tôi nghĩ có lẽ năm nay, có thể là năm sau sẽ là thời điểm quan trọng nhất của anh ấy. Điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ vô địch. Tôi nghĩ thời của anh ấy sẽ đến nếu anh ấy vẫn giữ sự tập trung, làm mọi thứ mà anh ấy vẫn đang làm.”

Khabib Nurmagomedov đánh giá cao tiềm năng của Max Holloway.
Khabib Nurmagomedov đánh giá cao tiềm năng của Max Holloway.

Khabib Nurmagomedov đánh giá cao tiềm năng của Max Holloway nhưng không chắc về tuyên bố là ‘võ sĩ xuất sắc nhất’ của Blessed.

“Tôi không chắc, nhưng anh ấy hẳn là một trong những người giỏi nhất.” Nhà vô địch hạng nhẹ UFC tiếp tục.

“Bây giờ kinh nghiệm của anh ấy đang được tích lũy ngày một nhiều hơn, và tôi nghĩ thời điểm của anh ấy sẽ đến.”

“Đây là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy, nhưng trong tương lai, có thể mất vài năm nữa để anh ấy có thể trở thành võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại.” Khabib nhận xét.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr