Khabib muốn đàn em “gieo sầu” cho Oliveira nơi đất khách

(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov tự tin về một chiến thắng cho Islam Makhachev ngay cả khi đối đầu Charles Oliveira tại Brazil.

Với chuỗi 10 trận thắng tại UFC, Islam Makhachev hoàn toàn xứng đáng cho một suất tranh đai lightweight với Charles Oliveira. Được biết, võ sĩ người Brazil đã bị tước đai vì lố cân trước thềm UFC 274.

Khabib tin tưởng vào tài năng của người đàn em Makhachev (bên phải).

Trong chia sẻ mới đây, Khabib Nurmagomedov tự tin về một chiến thắng dành cho Makhachev ngay cả khi đối đầu Oliveira tại Brazil.

“Đây không phải tổ chức của cậu ấy hoặc của tôi. Đây là giải đấu của UFC và họ là những người đưa ra quyết định này. Nếu họ nói Brazil, chúng tôi sẵn sàng hưởng ứng.

Hãy đến Brazil. Chiến đấu với nhà vô địch của họ và đánh bại cậu ta bằng phong cách jiu-jitsu của Brazil. Tôi thích điều này. Bạn nghĩ gì về điều này? Sẽ rất khó ư?

Tôi thật sự tin rằng Makhachev có thể khuất phục Oliveira. Tôi thật sự vào điều đó. Các bạn phán xét tôi vì Makhachev? Nhưng mấy ai quan tâm? Nếu họ nói trận đấu diễn ra ở Brazil, OK, triển thôi. Rio de Janeiro, Sao Paulo,” huyền thoại UFC nhận định.

Oliveira không có ý định phân tài cao thấp với Makhachev.

Với Oliveira, võ sĩ người Brazil không hứng thú thượng đài cùng Makhachev: “Makhachev có phải là một chiến binh đáng gờm? Chuẩn rồi. Hắn ta từng chạm trán những đối thủ sừng sỏ chưa? Chưa. Hắn ta có thành tích ấn tượng đấy, nhưng hắn ta đã đấu với ai?”

Được biết, cái tên mà Oliveira nhắm đến là Conor McGregor, người đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương kể từ sau thất bại đáng quên ở UFC 264.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr