(VoThuat.vn) – Liệu rằng sức hút từ tân vương UFC Charles Oliveira có thể khiến Khabib Nurmagomedov thay đổi ý định?

Trong cuộc phỏng vấn với Khabib Nurmagomedov, phóng viên Brett Okamoto của ESPN đã đặt câu hỏi về việc liệu Charles Oliveira có đủ sức hút để “Đại bàng Nga” tái xuất một lần nữa. Như mọi khi, Khabib tiếp tục dập tắt khả năng rút lại ý định giải nghệ.

Khabib khẳng định không có hứng thú trở lại để đối đầu Oliveira.

“Lúc trước là thời của tôi, còn hiện tại là thời của Oliveira. Tôi sẽ không xuất hiện trên báo chí và nói rằng ‘Ồ, tôi sẽ tái xuất và đối đầu với gã này.’ Tôi không hứng thú với điều này,” Khabib cho hay.

Cựu vương UFC cũng cho biết điều anh cảm thấy thôi thúc khi chứng kiến Oliveira kế thừa đai lightweight là gửi lời chúc mừng đến võ sĩ Brazil.

Đại bàng Nga giải nghệ kể từ sau chiến thắng trước Justin Gathje ở UFC 254.

Kể từ sau thông báo chia tay UFC hồi tháng 10 năm ngoái, Khabib thường xuyên đối mặt hàng loạt câu hỏi với 1 chủ đề duy nhất, rằng khi nào trở lại lồng Octagon. Chia sẻ trên Sport24 hồi tháng Giêng, Đại bàng Nga khẳng định bản thân hoàn toàn hài lòng về cái kết trong sự nghiệp.

“Tôi đã gặt hái hầu hết mọi thứ trong môn thể thao này, và không có một ai khiến tôi muốn chạm trán vào lúc này. Rất nhiều người không hiểu cho tôi. Nếu chúng ta bàn đến những dự án kinh doanh của tôi, thì những trận đấu không liên quan đến nó,” cựu võ sĩ 32 tuổi chia sẻ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr