loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov nói với Islam Makhachev rằng anh già đi 50 tuổi sau UFC 284.

Khabib Nurmagomedov đã không có mặt trực tiếp tại nhà thi đấu RAC Arena, Perth, Australia để theo dõi người đàn em cũng như cậu học trò Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ (lightweight) trước kẻ thách thức là nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC) trong sự kiện UFC 284 vừa qua.

Sau khi Islam Makhachev bảo vệ thành công danh hiệu bằng quyết định nhất trí, Khabib Nurmagomedov và cậu học trò cưng có một cuộc trò chuyện video mà đã được nhà vô địch người Nga công bố trong phòng họp báo.

Islam Makhachev thành công bảo vệ danh hiệu trước Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev thành công bảo vệ danh hiệu trước Alexander Volkanovski.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy rất lo lắng,” Islam Makhachev nói trong phòng họp báo sau trận đấu tại UFC 284.

Sau khi nhận chỉ trích những sai lầm của Islam Makhachev trong trận đấu vừa qua, cựu vô địch hạng nhẹ đã thể hiện sự quan tâm đối với đàn em khi cho biết đã già đi khi xem màn trình diễn qua truyền hình.

“Chà, giờ cậu đã là nhà vua pound-for-pound,” Khabib nói.

Khabib Nurmagomedov trò chuyện video với Islam Makhachev sau UFC 284.
Khabib Nurmagomedov trò chuyện video với Islam Makhachev sau UFC 284.

Islam Makhachev đáp lại: “Giá như anh ở đây, điều đó sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với tôi. Đó không phải là một gã vớ vẩn nào đó, anh ta là võ sĩ giỏi nhất thế giới. Tôi sẽ sớm gặp lại anh.”

Tôi già đi 50 tuổi vì cậu đó,” Nurmagomedov phản hồi.

Khabib Nurmagomedov mới đây bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi việc huấn luyện Islam Makhachev vì những vấn đề gia đình. Không rõ nhà cựu vô địch hạng nhẹ có trở lại công tác nữa không, nhưng các nguồn tin thân cận tiết lộ anh vẫn đưa ra lời khuyên cho các đàn em trong đội.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr