“Đại bàng” Khabib Nurmagomedov bắt nạt fan nhí của Messi

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ của UFC Khabib Nurmagomedov ép cậu bé là fan của CLB Barcelona phải khen ngợi Real Madrid thì mới được chụp hình.

Khabib bên cạnh là một võ sĩ hàng đầu của UFC thì anh còn là một fan chân chính của môn thể thao vua. Khabib được biết đến là fan của CLB Real Madrid và Liverpool. Cũng chính vì lẽ đó mà Barcelona được xem là CLB mà Khabib ghét nhất trên đời này.

Một tình huống trớ trêu vừa diễn ra khi một fan nhí của Barcelona và Messi bắt gặp Khabib trên đường và xin chụp ảnh. Khi biết cậu bé là fan của “đại kình địch”, Khabib đã nhất quyết từ chối chụp hình. Khabib còn nói sẽ chỉ chịu chụp hình khi cậu bé kia chịu nói “Hala Madrid (Tiến lên Madrid)” – câu khẩu hiệu của fan đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Khabib Nurmagomedov trêu cổ động viên bóng đá Barcelona

Khabib đã nói: “Không, không chú không thể chụp ảnh chung với cháu đâu. Trừ khi cháu hô to Hala Madrid”. Cậu bé tỏ ra vô cùng lúng túng nhưng cuối cùng cũng chịu hô câu khẩu hiệu kia để được chụp hình cùng thần tượng.

Khabib có lòng trung thành tuyệt đối với CLB hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid và có mối giao tình rất tốt với nhiều cầu thủ trong đó có Cristiano Ronaldo. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên theo dõi Ngoại hạng Anh và ca ngợi Liverpool là CLB mạnh nhất hiện tại.

https://youtu.be/yEPJjGuHr6M

Hoài Phương

loading...

languarr