Khabib Nurmagomedov chủ động “làm lành” với Conor Mcgregor

Mối thù địch giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor luôn là một trong những vấn đề nóng nhận được rất nhiêu sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên nhà vô địch bất bại hạng nhẹ hiện tại đang cố gắng để “làm lành” với Conor.

Mọi người có thể nhận ra rằng sự rạn nứt trong mối quan hệ của 2 tay đấm ngày càng trở nên sâu sắc hơn sau khi Khabib đánh bại McGregor bằng submission ở hiệp 4 và gây ra 1 cuộc ẩu đả ngay sau đó tại UFC 229 hồi tháng 10 vừa qua. Nguyên nhân chính là vì tay đấm người Nga gốc Dagestani cảm thấy bị McGregor xúc phạm đến danh dự, gia đình và tôn giáo của anh ấy.


Tuy nhiên, sau tất cả “Đại bàng nước Nga” Khabib nói rằng anh ấy đã sẵn sàng giảng hòa với “Gã điên” McGregor trong buổi họp báo ở Moscow hôm thứ 2: “Mọi thứ đều có thể xảy ra. McGregor và tôi đã gây thù với nhau thì chúng tôi cũng có thể làm hòa lại. Sao chúng ta lại không tha thứ cho người khác khi mà thượng đế đã tha thứ cho chúng ta?”

Về kế hoạch trong tương lai, Khabib vẫn nhắm đến một trận đấu tiềm năng với “Độc cô đầu bại” Floyd Mayweather. “Về khía cạnh di sản và phương diện tiền bạc cũng như thể thao, tôi nghĩ trận đấu với Mayweather sẽ rất thú vị.”

Khabib nói. “Nhưng trước hết phải giải quyết xong mọi việc ở Ủy ban thể thao rồi chúng tôi sẽ bàn về trận đấu này.”
Trước khi Khabib cũng như McGregor và những võ sĩ có liên quan đến cuộc hỗn loạn ngày 6/10 có thể tiếp tục thi đấu thì họ phải tham dự phiên điều trần vào tháng 12 tới đây của Ủy ban thể thao bang Nevada để thảo luận về những hình phạt có thể được đưa ra.

Quang Phượng