(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov nói rằng anh muốn đấu với Georges St-Pierre vì hoàn thành giấc mơ của bố và sẽ được Chủ tịch UFC giúp đỡ.

Theo dự kiến, Khabib Nurmagomedov sẽ đối đầu với Justin Gaethje vào tháng 10 tới đây để tranh chiếc đai hạng nhẹ (lightweight). Chưa biết cuộc chiến sắp tới sẽ thế nào nhưng ngay từ bây giờ nhà vô địch người Nga đã hướng đến đối thủ tiếp theo, mục tiêu của anh là huyền thoại Georges St-Pierre.

Đã không ít lần, võ sĩ có biệt danh ‘The Eagle’ bày tỏ nguyện vọng được đối đầu với St-Pierre và mới đây anh đã chia sẻ lý do.

Khabib Nurmagomedov thêm một lần bày tỏ mong muốn đấu GSP.
Khabib Nurmagomedov thêm một lần bày tỏ mong muốn đấu GSP.

Đó là cuộc chiến trong mơ của bố tôi. Nhưng thời gian đang trôi qua, Georges St-Pierre sẽ 40 vào năm sau. Tôi nghĩ anh ấy phải quyết định xem chúng tôi có chiến đấu hay không.”

Võ sĩ bất bại tại UFC tiếp tục nhấn mạnh: “Tôi muốn cuộc chiến đó.”

St-Pierre đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Michael Bisping.
St-Pierre đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Michael Bisping.

“Nếu tôi đánh bại [Justin Gaethje] vào tháng 10, thì 1 cuộc chiến với St-Pierre vào tháng 4 trước tháng Ramadan sẽ là điều lý tưởng.”

Nhà vô địch hạng nhẹ người Nga khẳng định anh sẽ được Chủ tịch UFC Dana White giúp đỡ thuyết phục Georges St-Pierre trở lại lồng bát giác. Võ sĩ sinh năm 1981 đã không thượng đài kể từ chiến thắng trước Michael Bisping cách đây 3 năm.

“Dana nói với tôi sau cuộc chiến này, họ sẽ nói chuyện với St-Pierre.”

“Nếu anh ấy đồng ý, chúng tôi sẽ chiến đấu. Cả tôi và UFC đều muốn điều đó xảy ra.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr