Khabib Nurmagomedov đòi đuổi việc chủ tịch UFC

(VoThuat.vn) – Mối quan hệ không mấy tốt đẹp của Khabib Nurmagomedov và chủ tịch UFC Dana White là điều mà ai cũng biết. Mới đây, khi đăng tải một dòng trạng thái cho UFC 235 sắp tới, Chủ tịch UFC White đã bị Khabib đá đểu rằng ông sẽ sớm bị đuổi khỏi UFC.

Nhà vô địch hạng cân lightweight Khabib Nurmagomedov là một trong những tay đấm xuất sắc nhất thời điểm hiện tại với thành tích chưa biết đến mùi thất bại là gì. Khabib với tài năng của mình lẽ ra sẽ là một con gà đẻ trứng vàng cho UFC tuy nhiên chỉ vì mối quan hệ giữa Khabib và Chủ tịch UFC Dana White không được tốt mà anh thường xuyên bị đối xử lạnh nhạt.

Hiện tại, Khabib đang thi hành án cấm thi đấu 9 tháng do co hành vi ẩu đả với McGregor tại sự kiện UFC 229. Lẽ ra án phạt của anh có thể được giảm xuống nếu anh chịu thực hiện một đoạn video tuyên truyền chống bạo lực. Chẳng những Khabib không chịu thực hiện đoạn video này mà anh còn tự ý tăng án phạt của mình lên cho bằng với những người đồng đội của mình.

Với Dana White, việc một nhà vô địch ôm đai rồi nghỉ thi đấu lâu như vậy là không chấp nhận được. White đã từng nói: “Chàng trai, anh không thể ôm đai rồi nghỉ lâu như thế được. Nếu anh làm vậy, tôi buộc phải tìm một con đường khác. Có lẽ tôi sẽ tìm McGregor hay Tony Ferguson hoặc bất cứ ai khác”. Và như chúng ta đều biết, sau tuyên bố này, Max Holloway và Dustin Poirier sẽ tranh đai tạm thời ở hạng cân này.

Có lẽ Khabib bất bình vì chuyện này mà mới đây, trong một bài đăng của chủ tịch Dana White để nhá hàng cho UFC 235 sắp tới, Khabib đã để lại một bình luận đầy tính khiêu khích. Anh viết: “Phát biểu hay đó Dana White. Bao giờ ông bị đuổi khỏi UFC đây? Lúc đó chắc ông cũng có tương lai tươi sáng bên ngành truyền hình đó”.

Đề cập đến việc “đuổi việc” Dana White, chẳng ai biết ẩn ý thật sự của “Đại bàng Nga” là gì. rước đây, khi bị từ chối trao đai tại UFC 229, dù rất bực bội với Conor McGregor và chưa hạ hỏa sau pha ẩu đả, Khabib Nurmagomedov vẫn chụp một bức ảnh ngay cạnh xe của Chủ tịch UFC Dana White trong bãi và đăng lên mạng xã hội với dòng bình luận nửa đùa nửa thật: “Nộp cái đai ra đây. Tôi biết chỗ ông đỗ xe rồi đấy.”

Khabib Nurmagomedov đá đểu về ngày Dana White bị đuổi việc

Hoài Phương

loading...

languarr