loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC vừa mới giải nghệ Khabib Nurmagomedov tin rằng Conor McGregor cần kết thúc sớm trận đấu nếu không muốn nhận thêm thất bại trước Dustin Poirier.

Theo dự kiến Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ có lần thứ 3 đối đầu nhau trong lồng bát giác tại sự kiện chính UFC 264 diễn ra vào ngày 10 tháng 7 ở Las Vegas.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi sắp tới, Khabib Nurmagomedov đã được UFC Russia đề nghị đưa ra nhận định của mình về màn đối đầu này.

McGregor vs Dustin Poirier diễn ra vào ngày 10 tháng 7 (giờ địa phương).
McGregor vs Dustin Poirier diễn ra vào ngày 10 tháng 7 (giờ địa phương).

“Nó giống như cuộc chiến trước đó. Nếu kết thúc ngay hiệp 1, tôi nghiêng về phía Conor. Từ hiệp 2 trở đi, Dustin thắng.” Khabib Nurmagomedov nhận định.

Đánh giá về hạng cân nhẹ sau khi mình tuyên bố nghỉ hưu, cựu vô địch người Nga tin rằng đang có một cuộc canh tranh đầy thú vị giữa các võ sĩ hàng đầu đến từ nhiều quốc gia như Nga, Mỹ hay Brazil. Hiện chiếc đai vô địch đang thuộc về Charles Oliveira sau chiến thắng trước Michael Chandler hồi tháng 5.

“Có nhiều võ sĩ hàng đầu trên bảng xếp hạng đã không giành được bất cứ điều gì trong một thời gian rất lâu.” Khabib Nurmagomedov nói tiếp.

“Nếu Islam [Makhachev] giành chiến thắng vào tháng 7, anh ấy sẽ có 8 chiến thắng liên tiếp và sẽ tiếp tục thăng tiến.”

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau 29 trận bất bại trong sự nghiệp MMA.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau 29 trận bất bại trong sự nghiệp MMA.

“Có một điều tuyệt vời ở hạng cân này, không chỉ người Nga, mà còn cả người Brazil như Oliveira hay Rafael Dos Anjos.”

“Người Mỹ cũng có những đại diện xuất sắc như Poirier, Gaethje và Chandler. Sẽ rất thú vị, giống như thế chiến… người Nga, Mỹ và Brazil.”

“Hạng cân này luôn thú vị và khó khăn nên cuối năm nay sẽ rất đáng để chờ đợi,” The Eagle kết luận.

Khi được hỏi về khả năng trở lại lồng bát giác, Khabib Nurmagomedov thẳng thắn cho biết sẽ không làm điều đó nếu không nhận được sự đồng ý từ mẹ anh.

Trận đấu cuối cùng của Khabib Nurmagomedov trong lồng bát giác UFC:

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr