Khabib Nurmagomedov được ca ngợi sẽ trở thành HLV vĩ đại nhất

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez đã không tiếc lời ca ngợi khi cho rằng Khabib Nurmagomedov đang trên đường trở thành HLV vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Cụ thể, Javier Mendez bày tỏ quan điểm cho biết sau khi chứng kiến “học trò” của Khabib Nurmagomedov, Islam Makhachev vượt qua Charles Oliveira ở sự kiện UFC 280 vừa qua: “Khabib Nurmagomedov nên gắn bó lâu dài với công việc HLV này. Cha của anh ấy là người đã huấn luyện anh ấy từ khi còn rất nhỏ cho đến khi bước lên đỉnh vinh quang tại UFC và giờ đây, anh ấy đang tiếp bước con đường mà thân phụ của mình đã từng đi.

Khabib Nurmagomedov cũng rất có tinh thần học hỏi. Anh ấy học hỏi từ tôi, từ cha của mình và theo góc nhìn của tôi, anh ấy có tiềm năng để trở thành HLV vĩ đại nhất mọi thời đại“.

Khabib Nurmagomedov trong vai trò HLV.

Năm nay 34 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC. Ở sự kiện UFC 280 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã xuất hiện nhưng với vai trò HLV cho Islam Makhachev và được nhận xét mang đến sự đóng góp không nhỏ trong chiến thắng của người đàn em trước Charles Oliveira.

Xem video Khabib Nurmagomedov được vinh danh vào Ngôi đền huyền thoại của UFC: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr