Khabib Nurmagomedov được chào đón như người hùng tại quê nhà

Sau khi giành được chiếc đai vô địch UFC hạng nhẹ, Khabib Nurmagomedov đã trở về quê nhà và tại sân bay Uytash anh đã được người thân và đông đảo fan hâm mộ chào đón.

Chỉ một vài tuần trôi qua, Khabib Nurmagomedov đã hạ gục ba đối thủ khác nhau trước khi có mặt trong chiếc xe buýt bị tấn công bởi Conor McGregor và đội của anh, nhưng vụ việc cũng không thể “The Eagle” hoảng sợ và anh vẫn giành được đai vô địch UFC hạng nhẹ sau khi đánh bại Al Iaquinta trong sự kiện chính UFC 223.

Ngay khi trở lại Dagestan, Khabib nhận được sự chào đón như một người hùng. Có rất nhiều fan hâm mộ đã đến sân bay để chào đón người anh hùng của họ. Cha của anh và huấn luyện viên Abdulmanap Nurmagomedov thậm chí còn trình diễn một điệu nhảy truyền thống ngay tại sân bay để chào đón anh.

Khabib Nurmagomedov đang mong đợi một trận chiến lịch sử với Conor McGregor. Võ sĩ người Nga muốn đi vòng quanh thế giới để quảng bá về trận đấu này.

Ở cuộc họp báo sau UFC 223, anh đã nói với các phóng viên rằng: “Tôi hy vọng anh ta sẽ chiến đấu. Chúng tôi phải chiến đấu với nhau. Hãy đi vòng quanh thế giới, Tokyo, Moscow, Dublin, Los Angeles, Rio… để thúc đẩy cuộc chiến này. Tại sao lại không? Tôi vẫn đang ở đây. Nếu anh ấy muốn trở thành nhà vô địch hạng nhẹ thì anh phải đấu với tôi. Bây giờ không có nhà vô địch giả mà tôi mới là nhà vô địch thực sự”.

Theo Khabib, anh đã sẵn sàng cho trận đấu lớn với McGregor. Thậm chí, anh còn mạnh miệng cho rằng nếu Conor muốn đánh nhau ngoài lồng sắt thì nên đừng để các phương tiện truyền thông biết. Hai người sẽ tự giải quyết theo cách của những người đàn ông thực sự.

https://youtu.be/_s4LcgkZzYQ

Anh Thư – V.Đ